Akira Phan: Ca sĩ chờ showbiz không scandal để ra sản phẩm thì chắc... thất nghiệp

1 Thanh Niên Online
Chia sẻ về việc cho ra mắt sản phẩm âm nhạc trong thời gian showbiz đang có nhiều vụ lùm xùm dễ bị xao nhãng, Akira Phan cho rằng muốn tránh các scandal là rất khó.
Ca sĩ Akira Phan  /// Ảnh: NVCC Ca sĩ Akira Phan - Ảnh: NVCC
Ca sĩ Akira Phan
Ảnh: NVCC
Mới đây, Akira Phan đã cho ra mắt ca khúc mới mang tên Đông rồi sao mình chưa nắm tay nhau. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Yan Nguyễn dành riêng cho Akira Phan.
Chia sẻ về việc cho ra mắt sản phẩm âm nhạc trong thời gian này, cũng là thời gian mà showbiz Việt đang có nhiều vụ lùm xùm, Akira Phan cho biết: "Với Akira Phan nói riêng và giới ca sĩ nói chung, ca hát là công việc phải làm, còn scandal là yếu tố rất khó kiểm soát lúc nào thì có, khi nào thì không, nên phơi bày hay phải giấu. Nếu cứ chờ lúc không có scandal để ra mắt sản phẩm thì chắc... thất nghiệp. Quanh năm suốt tháng lúc nào cũng có scandal mà, không phải của nhân vật này thì của nhân vật khác thôi".
Sau khi cho ra mắt ca khúc Đông rồi sao mình chưa nắm tay nhau, không kịp có thời gian nghỉ ngơi, Akira Phan sẽ tiếp tục lên đường đi châu Âu để lưu diễn. Chuyến lưu diễn này kéo dài đến 2 tháng, tức là Akira Phan sẽ không "ăn Tết" ở Việt Nam. Dù vậy, Akira Phan cho biết anh vẫn cảm thấy rất vui vì có thể mang một chút không khí Tết của Việt Nam đến với kiều bào.

Bình luận

User
Gửi bình luận
TRẦN QUANG DINH

TRẦN QUANG DINH

* Scandal có bền vững ? Khá khen , dù sao ca sĩ Akira Phan đã thẳng thắn. Đỡ tức. Lắm ca sĩ nói riêng có tạo scandal mà mà không dám nhận. Tuy nhiên, cũng nhắc bạn nhiều người để danh tiếng thực sự - họ không cần làm điều đó.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

NSND Lý Huỳnh vừa qua đời tại nhà riêng ở TP.HCM /// Ảnh: Lữ Đắc Long

NSND Lý Huỳnh qua đời ở tuổi 78

Diễn viên Lý Hùng - con trai NSND Lý Huỳnh cho biết cha anh vừa qua đời vào 5 giờ sáng nay 22.10 tại nhà riêng ở TP.HCM sau thời gian chống chọi với bệnh tật.
/form>