Cải lương phương Nam thắng lớn ở Hà Nội

0
Trong 2 đêm 29 và 30-6, chương trình Ngôi sao phương Nam, do NSƯT Kim Tử Long phối hợp với Công ty Nghệ thuật Việt tổ chức, diễn ra tại Nhà hát lớn Hà Nội đã thu hút đông đảo khán giả thủ đô.

Cải lương phương Nam thắng lớn ở Hà Nội
NSƯT Kim Tử Long và Quế Trân diễn trích đoạn vở Bến phà kỷ niệm - Ảnh do chương trình cung cấp

NSƯT Kim Tử Long cho biết: “Dù giá vé mức cao nhất là 1,8 triệu đồng nhưng khán giả Hà Nội vẫn đi xem rất đông. Tuy nhiên, vì chi phí đầu tư rất lớn, từ vé máy bay đi về cho nghệ sĩ và nhân viên phục vụ, khách sạn đến tiền thuê nhà hát, dựng cảnh trí, phục trang… nên nhà tổ chức cũng phải chịu lỗ. Khoản lời mà chúng tôi có được là tình cảm của khán giả thủ đô dành cho sân khấu cải lương phương Nam qua chương trình này”.

Các nghệ sĩ ngôi sao của sân khấu cải lương phương Nam đã diễn các trích đoạn trong những vở cải lương nổi tiếng: Tô Ánh Nguyệt (NSND Lệ Thủy, NSƯT Trọng Hữu), Hoàng hậu hai vua (NSND Bạch Tuyết), Phàn Lê Huê (nghệ sĩ Trinh Trinh, Vũ Luân, Võ Minh Lâm), Bến phà kỷ niệm (NSƯT Kim Tử Long, Quế Trân), Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài (nghệ sĩ Vũ Luân, Trinh Trinh), Tiết Giao đoạt ngọc (nghệ sĩ Võ Minh Lâm, Trinh Trinh)… được khán giả đón nhận và cổ vũ nhiệt tình.

Tối 1-7, các nghệ sĩ ngôi sao cải lương miền Nam đã phối hợp với Nhà hát Cải lương Việt Nam biểu diễn giao lưu phục vụ khán giả Bắc Ninh. Đông đảo khán giả đã đến xem và tán thưởng nồng nhiệt.

NSƯT Kim Tử Long cho biết: “Thừa thắng xông lên, tối 30-8, chúng tôi sẽ tổ chức chương trình thứ hai cũng tại Nhà hát lớn Hà Nội”.

T.Hiệp

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Siêu mẫu Vĩnh Thụy tham gia casting phim Vinaman /// ĐOÀN PHIM CUNG CẤP

Nỗ lực 'đổi vị' cho phim Việt

Hiện tại nhiều nhà sản xuất phim, đạo diễn chấp nhận mạo hiểm, thử thách để đầu tư vào những thể loại phim mới, lạ từ đề tài, nội dung đến cách thức thể hiện.
'Loanh quanh Sài Gòn' cùng Lê Công Sơn

'Loanh quanh Sài Gòn' cùng Lê Công Sơn

Nhà báo Lê Công Sơn (Báo Thanh Niên) sinh ở Quế Sơn, Quảng Nam, nhưng Sài Gòn lại chính là mảnh đất đã cưu mang và giúp anh trưởng thành.
/form>