* 500 triệu đồng cho ngôi quán quân The Voice Kids

(iHay) Đúng như thông tin rò rỉ trước đó, nữ ca sĩ Hiền Thục - vốn trưởng thành từ Đội ca Nhà thiếu nhi Quận 1, đã chính thức được chọn ngồi ghế nóng của chương trình Giọng hát Việt phiên bản dành cho thiếu nhi (The Voice Kids).

>> Ngắm vẻ đẹp “mướt mắt” của “gái một con” Hiền Thục
>> Hiền Thục lại khóc khi hát “Nhật ký của mẹ”

Giọng ca Nhật ký của mẹ vô cùng thích thú trước “trọng trách” này. Cô sẽ cùng vợ chồng Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh và Thanh Bùi chọn ra những tài năng nhí và đào tạo thành chiến binh cho đội mình.

Hiền Thục nhí nhảnh trong buổi ra mắt The Voice Kids

Hiền Thục nhí nhảnh trong buổi ra mắt The Voice Kids

Hiền Thục nhí nhảnh trong buổi ra mắt The Voice Kids

Hiền Thục nhí nhảnh trong buổi ra mắt The Voice Kids

Hiền Thục nhí nhảnh trong buổi ra mắt The Voice Kids
Hiền Thục đã 32 tuổi nhưng vẫn vô cùng trẻ trung

Và thêm một bất ngờ là, đại diện Đài truyền hình Việt Nam Lại Văn Sâm xác nhận Phương Uyên - cựu giám đốc âm nhạc của Giọng hát Việt 2012, sẽ giữ vai trò Giám đốc âm nhạc tại The Voice Kids Việt năm nay.

Tuy nhiên, Phương Uyên không xuất hiện tại buổi họp báo.

500 triệu đồng cho thí sinh chiến thắng The Voice Kids

Dù là cuộc thi dành cho các em nhỏ, phần thưởng của chương trình gây bất ngờ vì độ “khủng” không thua gì, thậm chí còn hơn các cuộc thi đình đám khác.

Theo đó, thí sinh giành ngôi quán quân của chương trình nhận được giải thưởng trị giá 500 triệu đồng, bao gồm 300 triệu đồng tiền mặt và 200 triệu đồng học bổng. Các thí sinh đạt ngôi á quân nhận được giải thưởng trị giá 50 triệu đồng.

Hiền Thục nhí nhảnh trong buổi ra mắt The Voice Kids
Vợ chồng Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang

Hiền Thục nhí nhảnh trong buổi ra mắt The Voice Kids
Nhan sắc viên mãn của Lưu Hương Giang

Cùng với The Voice, phiên bản cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc cho các em nhỏ nằm ở lứa tuổi từ 9 đến15 đã nhận được sự quan tâm của khán giả trên khắp thế giới.

Việt Nam là một trong những nước đầu tiên ở châu Á mua bản quyền và phát sóng với tên gọi Giọng hát Việt nhí. Tập đầu tiên được ấn định ngày chiếu là Quốc tế Thiếu nhi (1.6.2013) và kết thúc vào ngày 24.8 với ba vòng: Giấu mặt, Đối đầu, và vòng Liveshow.

Tuy có 4 người giữ vai trò huấn luyện viên, nhưng điểm khác biệt thú vị ở phiên bản Giọng hát Việt nhí là chỉ có 3 đội. Điều này đồng nghĩa với việc sẽ có một đội do một cặp huấn luyện viên dìu dắt. Họ sẽ cùng nhau ngồi trên một chiếc ghế xoay được thiết kế đặc biệt dành cho hai người.

Thú vị hơn nữa, vòng Đối đầu sẽ có 3 thí sinh thi cùng nhau (thay vì hai thí sinh như phiên bản người lớn). Huấn luyện viên sẽ chọn một thí sinh xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng trong, bởi 2 thí sinh cùng bị loại sẽ tạo nên cảm giác ít hụt hẫng vì sự thất vọng đã được sẻ chia.

Ngoài ra, các thí sinh khi vào đến vòng Liveshow sẽ nhận được sự đầu tư lớn, bao gồm trang phục, trang điểm, âm nhạc, video clip...

 Chim gõ kiến
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

>> Hiền Thục ra DVD cạnh tranh giá với …đĩa lậu
>> Hàng ngàn sinh viên khóc cùng Hiền Thục
>> Hiền Thục ngày càng gợi cảm
>> Hiền Thục cười thả ga khi ra mắt album "Free 3:15 pm
>> Hiền Thục phớt lờ "nghi án" hát nhép để tìm lại nụ cười

Bình luận