Hoài Linh từng chia sẻ sẽ rút bớt khỏi các chương trình truyền hình sau khi hoàn thành tâm nguyện xây nhà thờ tổ
Hoài Linh từng chia sẻ sẽ rút bớt khỏi các chương trình truyền hình sau khi hoàn thành tâm nguyện xây nhà thờ tổ
Sau thời gian vắng bóng trên các gameshow, chương trình, danh hài Hoài Linh đã nhận lời cầm trịch Ơn giời! Cậu đây rồi mùa thứ 3.
Thời gian qua, danh hài Hoài Linh dành khá nhiều thời gian và tâm sức cho công trình nhà thờ tổ. Chính vì thế, anh vắng mặt trong hầu hết các chương trình quen thuộc như Người bí ẩn, Bí mật đêm chủ nhật... Sau khi nhà thờ tổ hoàn thành vào tháng 9 vừa qua, Hoài Linh cũng hạn chế nhận lời tham gia các chương trình truyền hình cũng như dự án phim ảnh.
Nam danh hài từng cho biết sau khi hoàn thành tâm nguyện xây nhà thờ tổ, anh sẽ không "bào" sức mình như trước nữa. Tuy nhiên, theo thông tin từ BTC Ơn giời! Cậu đây rồi, Hoài Linh sẽ trở lại trong mùa 3 và tiếp tục "cầm trịch" chương trình này.
Từ những ngày đầu ra mắt, Ơn giời! Cậu đây rồi đã ghi dấu ấn với thể loại hài tình huống đầu tiên cùng dàn trưởng phòng lắm chiêu và nhân vật chủ chốt là danh hài Hoài Linh. Tại đây, nhiều nghệ sĩ cũng đã đến gần hơn với công chúng khi trổ tài ứng biến cùng các trưởng phòng. Chính vì thế, thông tin Hoài Linh trở lại đã khiến nhiều khán giả khấp khởi vui mừng.
Hoài Linh trở lại với 'Ơn giời! Cậu đây rồi' - ảnh 1
Hoài Linh trong vai trò người cầm trịch của Ơn giời! Cậu đây rồi
Bên cạnh Hoài Linh, Trấn Thành và Trường Giang cũng sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò trưởng phòng cùng với NSND Tự Long. Ngoài ra, danh sách trưởng phòng còn bổ sung thêm nghệ sĩ hài Hồng Đào và NSND Hồng Vân. Trong khi đó, nghệ sĩ hài Việt Hương, người từng xuất hiện trong hai mùa đầu, lại vắng mặt trong đợt ghi hình này.
Vai trò phó phòng được giao cho Ngô Kiến Huy, Anh Đức, Lâm Vỹ Dạ... Đặc biệt, theo một nguồn tin thân cận, Mai Hồ, bạn gái cũ của Trấn Thành cũng sẽ trở thành khách mời trong Ơn giời! Cậu đây rồi mùa 3.
Hoài Linh trở lại với 'Ơn giời! Cậu đây rồi' - ảnh 2
Trấn Thành "hội ngộ" bạn gái cũ Mai Hồ trong chương trình
Chương trình sẽ chính thức ghi hình vào ngày 19, 20, 21 và 22.10. 

Ngát Ngọc
Ảnh: BTC

Bạn đọc phản hồi (6 nhận xét)

TRẦN QUANG DINH

* Ơn giời.... đã có những show thiếu đứng đắn vì lối diễn hài thô thiển, quá đà của 01 số vị. Mong VTV cùng các NS, DV.....& ê kíp lưu tâm, tôn trọng khán giả hơn. Cảm ơn.

TRẦN QUANG DINH

* Thưa tại sao tôi lên tiếng trước ? Vì thực tế mấy mùa qua NẢN LÒNG LẮM RỒI. Lên tiếng trước mà các Anh ( Chị ) cũng như Nhà đài, Ban tổ chức , nghệ sĩ mà vẫn diễn cương thiếu tử tế- khi ấy , công chúng sẽ có cơ sở rạch ròi góp ý. Mích lòng trước đặng lòng sau. Trần Quang Dinh.

Chim Trời Mỏi Cánh( Củ Chi)

Trời ! Nghệ sĩ mà để khán giả GIÓNG TRỐNG NHẮC NHỞ TRƯỚC. Không tin được. " BÓ TAY ".

Vợ 67 Chồng 70 tuổi

Ơn giời ! Cậu đây rồi. Kính mong đừng diễn những CẢNH không hay ho.

Cao Gia Trang ( Mỹ Tho)

Ừm. Hài nhưng tục tĩu, ba xàm à nghen. Chúng tôi nghiêm chỉnh nói trước đó.

Bình luận