Maya phát hiện 'người thứ ba' khi đang mang thai con đầu lòng

1 Thanh Niên Online
Hôm 22.9, Maya đã chính thức giới thiệu MV Là vì ai với nội dung chính là chuyện tình dang dở của cô. Đặc biệt, lần đầu tiên nữ ca sĩ xác nhận chuyện xuất hiện người thứ ba chen vào mối quan hệ này.
Maya lần đầu trải lòng về chuyện tình đã qua Maya lần đầu trải lòng về chuyện tình đã qua
Maya lần đầu trải lòng về chuyện tình đã qua
Ca khúc Là vì ai là một bản pop ballad được nhạc sĩ Tú Dưa viết riêng cho giọng hát của Maya, đặc biệt là sau khi lắng nghe những tâm sự của nữ ca sĩ về mối tình đã qua. Trong buổi ra mắt MV hôm 22.9, Maya cũng xác nhận câu chuyện trong MV chính là câu chuyện của mình và ba bé Bồ Câu.
Trong MV, Maya hóa thân thành một phụ nữ đặt hết yêu thương cho người đàn ông mà cô rất mực tin tưởng. Tuy nhiên, đến một ngày, cô phát hiện ra người đàn ông của mình đã có một người tình khác. Đau đớn, vật vã nhưng kết thúc MV, những dòng nước mắt cũng nhanh chóng tan biến. Maya cho biết qua MV này, cô muốn gửi đến thông điệp, dù xảy ra bất cứ khó khăn gì, phụ nữ hãy mạnh mẽ vượt qua, yêu thương bản thân và luôn xinh đẹp thì khi đó mọi thứ tốt đẹp sẽ đến với mình.
Đây cũng là lần đầu nữ ca sĩ trải lòng về mối tình trong quá khứ từng rất được dư luận quan tâm. Maya thừa nhận khi cô mang thai con gái đầu lòng tại Mỹ cũng là lúc cô biết được sự xuất hiện của người thứ 3 trong mối quan hệ của mình. "Chuyện cũng xảy ra cách đây 3 năm rồi. Tôi không hận ai bởi người thứ 3 vốn dĩ cũng không được hạnh phúc trọn vẹn", nữ ca sĩ chia sẻ.
Maya phát hiện 'người thứ ba' khi đang mang thai con đầu lòng - ảnh 1
Đây cũng là lần đầu tiên, Maya xuất hiện trước công chúng sau khi công khai phẫu thuật thẩm mỹ
Maya cho biết đưa câu chuyện vào MV cũng là cách cô nhìn thẳng vào sự thật đồng thời lưu giữ lại một chút gì đó về mối tình đã qua. "Nhờ mối tình này mà tôi có bé Bồ Câu. Hiện tại, tôi cũng không còn đau buồn gì. Bé Bồ Câu thì vẫn nhận được sự yêu thương từ cả ba lẫn mẹ. Bé vẫn được gặp ba thường xuyên và hai cha con vẫn chơi đùa rất vui vẻ", cô nói.
Năm 2014, Maya âm thầm sang Mỹ sinh con đầu lòng. Khi đó, người đẹp nói rằng cô đã kết hôn ở nước ngoài và chồng là người ngoại quốc. Tuy nhiên, một số nguồn tin cho biết người đàn ông này là một đại gia có tiếng ở Việt Nam, từng quen khá nhiều ca sĩ, người đẹp trong showbiz. Hiện tại, Maya làm mẹ đơn thân. Cô khẳng định mình có đủ tài chính để nuôi con một mình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
PHAN THE MY

PHAN THE MY

Sinh ra tại Mỹ là được làm công dân Mỹ, mà công dân Mỹ thì được bảo trợ xã hội hoàn toàn nhé, nên bà mẹ cứ an tâm mà lo cho công việc...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm