'Nàng thơ xứ Huế' bất ngờ gửi thư xin rút khỏi Hoa hậu Việt Nam 2016

1 Thanh Niên Online
Bị tố từng dự thi cuộc thi Hoa hậu người Việt thế giới ở Nhật không xin phép, 'nàng thơ xứ Huế' Lê Trần Ngọc Trân đã quyết định gửi thư đến BTC Hoa hậu Việt Nam 2016 xin rút lui khỏi cuộc thi.
'Nàng thơ xứ Huế' Lê Trần Ngọc Trân là một trong những gương mặt sáng giá tại Hoa hậu Việt Nam 2016 /// Ảnh: BTC 'Nàng thơ xứ Huế' Lê Trần Ngọc Trân là một trong những gương mặt sáng giá tại Hoa hậu Việt Nam 2016 - Ảnh: BTC
'Nàng thơ xứ Huế' Lê Trần Ngọc Trân là một trong những gương mặt sáng giá tại Hoa hậu Việt Nam 2016
Ảnh: BTC
Trong lá thư gửi đến BTC cuộc thi và các cơ quan truyền thông, người đẹp Lê Trần Ngọc Trân cho biết những ngày qua, cô luôn trong tâm trạng nặng nề, day dứt. Vì vậy, không để BTC mất thời gian thêm để có thể đi đến kết luận, cũng là để nhẹ lòng, "nàng thơ xứ Huế" đã quyết định gửi lá thư giãi bày này.
Theo đó, thí sinh Lê Trần Ngọc Trân thừa nhận năm 18 tuổi, cô từng tham gia cuộc thi Hoa hậu người Việt thế giới ở Nhật năm 2014 mà không xin phép các cơ quan chức năng. "Háo hức được giao lưu, học hỏi với bạn bè người Việt từ khắp nơi trên thế giới, em đã nhận lời đi thi mà không tìm hiểu kỹ, không nắm rõ về những quy định nên đã không xin phép cơ quan quản lý nhà nước đúng thẩm quyền khi tham gia cuộc thi quốc tế. Nhưng em cũng phải nói rằng cuộc thi không yêu cầu thủ tục xác nhận gì nên hoàn toàn không có việc em giả mạo chữ ký của bác Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn như một số người tung tin trên mạng", Ngọc Trân giãi bày.
Tuy nhiên, "nàng thơ xứ Huế" cho biết do dần nhận thấy không phù hợp với cuộc thi này nên cô đã xin rút khỏi trước chung kết chứ không phải đã đoạt ngôi Á hậu ở chung kết như một số thông tin trên mạng. "Em vẫn nhận thức đó là lỗi sai của mình. Sau khi rời khỏi cuộc thi và về Việt Nam, em đã suy xét lại bản thân và cố gắng rèn luyện mình trong học tập và làm việc. Khi thấy mình đủ độ trưởng thành, em quyết định dự thi Hoa hậu Việt Nam 2016", Ngọc Trân chia sẻ.
'Nàng thơ xứ Huế' bất ngờ gửi thư xin rút khỏi Hoa hậu Việt Nam 2016 - ảnh 1
Hình ảnh Ngọc Trân (thứ hai từ phải qua) đoạt giải Hoa hậu Mộc ở đêm bán kết cuộc thi Hoa hậu người Việt thế giới 2014
Ảnh: Chụp màn hình
Về lí do rút khỏi Hoa hậu Việt Nam 2016, Ngọc Trân cũng cho rằng: "Sau khi có những thông tin nói trên và xem kỹ lại các quy định của Nhà nước và những nội quy, thể lệ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, em cảm thấy việc không tuân thủ đúng quy định của nhà nước về đi thi hoa hậu ở nước ngoài của mình 3 năm trước không đáp ứng được các tiêu chí đó nên bằng lá thư này, em xin phép BTC cuộc thi cho em được dừng thi, rút khỏi vòng chung kết".
Người đẹp cũng gửi lời xin lỗi đến BTC và những khán giả đã yêu mến mình vì "cái sai trong quá khứ của em đã làm ảnh hưởng không tốt đến hình ảnh của cuộc thi, làm mọi người phải bận tâm". Cô cũng rất tiếc khi phải dừng chân trước thềm chung kết và cho biết thời gian tới sẽ về Huế, tiếp tục cố gắng học tập và rèn luyện nhiều hơn nữa để ngày càng trưởng thành hơn trong tương lai.
Trao đổi với Thanh Niên vào sáng 14.8, đại diện truyền thông cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 cũng xác nhận BTC đã nhận được thư của thí sinh Lê Trần Ngọc Trân và chấp thuận với quyết định rút khỏi cuộc thi của người đẹp này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyen Long

Nguyen Long

Lại có một thí sinh nữa rút khỏi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 vì "phạm quy"! Lẽ ra những em Nguyễn Thị Thành, Lê Trần Ngọc Trân được BTC phát hiện sớm việc "phạm quy" thì không có những luồng "dư luận bàn tán" trên các trang mạng xã hội!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Siêu mẫu Vĩnh Thụy tham gia casting phim Vinaman /// ĐOÀN PHIM CUNG CẤP

Nỗ lực 'đổi vị' cho phim Việt

Hiện tại nhiều nhà sản xuất phim, đạo diễn chấp nhận mạo hiểm, thử thách để đầu tư vào những thể loại phim mới, lạ từ đề tài, nội dung đến cách thức thể hiện.
'Loanh quanh Sài Gòn' cùng Lê Công Sơn

'Loanh quanh Sài Gòn' cùng Lê Công Sơn

Nhà báo Lê Công Sơn (Báo Thanh Niên) sinh ở Quế Sơn, Quảng Nam, nhưng Sài Gòn lại chính là mảnh đất đã cưu mang và giúp anh trưởng thành.
/form>