(iHay) "Người tôi yêu sexy chưa? Yêu anh nhất quả đất luôn", ái nữ đại gia 'cầu hôn' Cao Thái Sơn viết trên trang Facebook cá nhân.

>> Nối gót' Cao Thái Sơn, Trương Thế Vinh tuyên bố gác mic
>> Hotboy 'tố' Minh Béo: Một bước sánh ngang Cao Thái Sơn?

'Người yêu' tung ảnh giường chiếu của Cao Thái Sơn  - ảnh 1 
Ảnh chụp màn hình Facebook Bảo Phương - 'người yêu tin đồn' của Cao Thái Sơn

Sau tuyên bố muốn 'ăn cơm trước kẻng' với Cao Thái Sơn chưa bao lâu, Bảo Phương lại khiến công chúng không khỏi choáng khi tung ảnh một chàng trai nằm sấp, chỉ mặc đồ lót lên trang cá nhân của mình.

Nhân vật này nhanh chóng được cho là Cao Thái Sơn vì dòng bình luận kèm theo đã viết khá rõ ràng: "Chụp lén anh yêu. Thề là càng ngày càng yêu không thể tả được ý. Người tôi yêu sexy chưa? Yêu anh nhứt quả đất luôn. Body chuẩn từng milimet, da trắng mướt và mịn màng như da em bé ý. Ngủ ngon nhé thiên thần của em.(hôn)".

Ngay sau khi bức ảnh này được đăng tải, nam ca sĩ Con đường mưa đã vào gửi lời nhắn, nội dung kêu người yêu Bảo Phương tháo gỡ hình ảnh nhạy cảm này xuống.Tuy nhiên, người yêu nam ca sĩ không đồng ý và còn tiếp tục viết thêm status khác: "“Các đôi khác thể hiện tình cảm được mà em thì không được à? Nhiều đôi còn up cả ảnh hai người abc đấy sao không ai để ý đi”.

Đến đây thì Cao Thái Sơn phải chào thua, anh chàng vội xóa đi dòng bình luận của mình để tránh cho câu chuyện bị ầm ĩ thêm.

'Người yêu' tung ảnh giường chiếu của Cao Thái Sơn  - ảnh 2 
Cao Thái Sơn viết bình luận kêu "người yêu tin đồn" xóa bức ảnh nhạy cảm này xuống - Ảnh chụp màn hình Facebook của Bảo Phương

iHay.vn đã nối máy với Cao Thái Sơn nhưng anh chàng từ chối trả lời vì không muốn khán giả nghĩ mình đang cố tạo dựng chiêu trò để gây chú ý.

Cách đây không lâu, nam ca sĩ này chia sẻ nhiều khả năng anh sẽ gác mic, đi du học một thời gian. Ngay khi nhận được thông tin này, iHay.vn cũng đã liên hệ với Cao Thái Sơn nhưng anh chàng cũng từ chối trả lời. Lý do đưa ra là trong quãng thời gian gần đây, anh chàng liên tục bị scandal bủa vây nên cảm thấy quá mệt mỏi, không muốn dính đến những chuyện thị phi ồn ào khiến khán giả hiểu lầm về mình nữa.

Được biết, vào tối 5.3 vừa qua, Cao Thái Sơn đã chính thức đáp lại tấm chân tình của Bảo Phương sau một thời gian dài "bị" cô nàng này theo đuổi. Theo đó, anh đã tặng cho 'nữ fan cuồng' 99 đóa hồng nhân dịp 8.3 sắp tới.

Hà Ngân
Ảnh: chụp màn hình

 >> Nối gót' Cao Thái Sơn, Trương Thế Vinh tuyên bố gác mic
>> Hotboy 'tố' Minh Béo: Một bước sánh ngang Cao Thái Sơn?
>> Fan cuồng' tuyên bố muốn 'ăn cơm trước kẻng' với Cao Thái Sơn
>> Cao Thái Sơn lên tiếng vụ được ái nữ nhà đại gia cầu hôn
>> Cao Thái Sơn: Tôi không thả mình 'hư' trước các cuộc ngã giá
>> Nối gót' Cao Thái Sơn, Nhật Tinh Anh công bố Pháp danh
>> Đầu năm, Cao Thái Sơn muốn quy y cửa phật
>> Xôn xao bức ảnh Cao Thái Sơn ăn sushi bên người mẫu nude
>> Pha tình tứ của Cao Thái Sơn và Nguyễn Hồng Thuận gây sốt Làn sóng xanh
>> Cao Thái Sơn phủ nhận sang Mỹ phẫu thuật ‘chuyển giới’
>> Thực hư chuyện an ninh sân bay 'hâm mộ' Cao Thái Sơn
>> Phát ngôn sốc nhất tuần: Uyên Linh và Cao Thái Sơn 'khẩu chiến' vì một ca khúc
>> Cao Thái Sơn: Tôi không xác định được giới tính của mình
>> Né lùm xùm, Cao Thái Sơn quyết định trả lại xế hộp tiền tỉ cho 'bạn trai
>> Cao Thái Sơn được 'fan cuồng' giấu mặt tặng xe hơi tiền tỉ làm quà sinh nhật

Hà Ngân

Bình luận