Video âm nhạc mới nhất của nhóm MTV có tựa đề "Nói chung là… (chuyện thằng say)" vừa mới ra mắt đã tạo sốt trên các diễn đàn âm nhạc.

>> Sốc với clip sáng ăn xin, chiều hóa "minh tinh" đi mua sắm
>> Clip cá mập "ăn trộm" cá gây sốt
>> Choáng với clip ăn buffet kiểu tranh cướp

Sức hút ấy bắt nguồn từ chính thông điệp "đá xoáy" lối sống thực dụng, chạy theo những giá trị vật chất và chấp nhận đánh đổi những giá trị đạo đức của một số bộ phận thanh niên trong xã hội hiện nay.
                                                                                                                                                                  

Nhóm MTV quay clip

"Nói Chung Là… (Chuyện Thằng Say)" ra đời sau một đêm với nhiều cảm xúc và tâm trạng của thành viên Anh Tuấn.

MTV cho biết: “ Nhóm không có chủ ý đả kích, chỉ trích hay xuyên tạc bất cứ một cá nhân nào mà chỉ phản ánh thực trạng chung của một bộ phận thanh thiếu niên hiện nay. Chúng tôi chỉ "mượn" một số cụm từ rất thịnh hành đang được mọi người sử dụng rộng rãi trong thời gian gần đây như "không tiền thì cạp đất" , "chuẩn men", "đại gia".... để mang tính đại chúng, gần gũi với người nghe và diễn tả được chuẩn xác những gì mình đề cập đến.

Nhóm MTV quay clip  

Qua những tình tiết, lời hát hài hước của “Nói Chung Là… (Chuyện Thằng Say)” , nhóm hi vọng sau khi ược giải trí và có những nụ cười sảng khoái, người xem có thể rút ra được cho bản thân mình một cái nhìn đúng đắn hơn về những giá trị đạo đức và giá trị vật chất, nhận thấy được vấn đề "nên làm" và "cần tránh" trong cuộc sống đầy những cạm bẫy và cám dỗ như hiện nay”.
 
MV lần này tiếp tục khẳng định con đường gắn bó với đề tài xã hội của nhóm MTV trong thời gian tới. Bằng tinh thần sử dụng tiếng cười để đánh thẳng vào vấn đề xã hội nổi cộm, MTV hi vọng tạo nên dấu ấn riêng cho chính mình trong lòng khán giả yêu nhạc hiện nay.

Nhóm MTV quay clip  

Theo T.Trang / Người Lao Động
Ảnh: Nhân vật cung cấp

>> Clip cá chép nửa sống nửa chín xôn xao trên Youtube
>> Tám" với cậu bé gốc Việt làm clip được Beyonce “bái phục”
>> Rưng rưng với clip cực xúc động về mẹ
>> Cư dân mạng phản đối clip múa cột
>> Ép vợ xem clip sex, chồng lãnh án 5 năm tù
>> Giới trẻ “sôi máu” với đề Văn đại học
>> Giới trẻ chụp ảnh nude: "trào lưu hot

Bình luận