Việt Anh sau những 'Ngày không tên'

0 Thanh Niên
Ngày không tên là CD hòa tấu với những nhạc phẩm gắn liền tên tuổi nhạc sĩ Việt Anh: Không còn mùa thu, Đêm nằm mơ phố, Đánh rơi bên hồ, Dấu đêm, Màu của lãng quên... do chính anh và nhạc sĩ Anh Khoa hòa âm.

Ngày không tên là CD hòa tấu với những nhạc phẩm gắn liền tên tuổi nhạc sĩ Việt Anh: Không còn mùa thu, Đêm nằm mơ phố, Đánh rơi bên hồ, Dấu đêm, Màu của lãng quên... do chính anh và nhạc sĩ Anh Khoa hòa âm. Không kể đến những album do các hãng băng đĩa hay ca sĩ thực hiện, thì đây là CD thứ 2 do anh tự sản xuất, sau sản phẩm đầu tiên - Tình yêu tôi hát, phát hành từ năm 2000.

Việt Anh sau những 'Ngày không tên'Bìa album Ngày không tên - Ảnh: N.V
Ngày không tên mang đến một không gian thưởng thức khác, mà ở đó chỉ có âm nhạc lên tiếng. Với Việt Anh, đó là nơi để lưu giữ những ký ức “có tên”, nơi dành cho sự chia sẻ, được cộng hưởng bởi cảm hứng từ những người bạn âm nhạc của mình: Lê Dũng, Bảo Thạch, Công Thanh, Anh Sơn, Khánh Toàn, Hồng Thủy, Huyền Trang...
Sau khi hoàn thành chương trình cao học chuyên ngành sáng tác ở Đại học Waikato, New Zealand, Việt Anh về nước và hoạt động tại Nhà hát Giao hưởng nhạc vũ kịch TP.HCM. Anh vẫn tiếp tục sự nghiệp sáng tác của mình, nhưng bên cạnh ca khúc hay nhạc phim, anh còn viết nhạc dành cho múa và đặc biệt là khí nhạc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vở Truyền tích Cổ Loa xưa của đạo diễn Nguyên Đạt tại Sân khấu Sen Việt /// H.K

Diễn cải lương tại sân khấu nhỏ

Trước nay, nói tới cải lương thì người ta thường nghĩ tới những sân khấu lớn như Nhà hát TP.HCM, Nhà hát Bến Thành, rạp Hưng Đạo với 500 - 700 hoặc hàng ngàn ghế. Thế nhưng hiện nay cải lương đang chọn một không gian nhỏ hơn để dễ hoạt động và gần gũi với công chúng.
 /// QUỐC THÁI

150 tập phim 'Em trai bố dượng' lên sóng

Sitcom Em trai bố dượng (kịch bản: nhóm Kịch Bản Việt, đạo diễn: Trần Minh Ngân, Minh Pro Films sản xuất, 150 tập) sẽ ra mắt khán giả trên THVL1 lúc 17 giờ thứ hai đến thứ sáu hằng tuần, từ ngày 28.10. 
Đĩa CD quan họ Se chỉ luồn kim được mời phát hành tại Mỹ và Canada

Bán album hát quan họ, tạp văn ủng hộ miền Trung

Chiều 26.10, tại Galaxy 87 Láng Hạ (Hà Nội) diễn ra sự kiện Tương phùng tương ngộ. Tại đây, album hát quan họ Se chỉ luồn kim của ca nương Thúy Hoàn và tạp văn Tiếu ngạo hồng trần của Peter Pho cùng ra mắt. 
/form>