vat lieu pet

Người dân chỉ phải đổi giấy phép lái xe bìa giấy sang thẻ PET khi hết hạn	 
 /// Ảnh: Ngọc Thắng

Không bắt buộc đổi bằng lái PET

123
Bộ Tư pháp cho rằng việc Bộ GTVT buộc người dân chuyển đổi giấy phép lái xe còn thời hạn từ bìa giấy sang vật liệu PET là tác động tiêu cực đến quyền và lợi ích hợp pháp của người dân. 
Ngay từ sáng sớm, hàng trăm người đã tập trung làm thủ tục đổi GPLX tại Sở GT-VT Thanh Hóa /// ẢNH: MINH HẢI

Người dân ồ ạt xin cấp đổi bằng lái xe máy

4
Mặc dù còn 4 năm nữa, lộ trình đổi giấy phép lái xe (GPLX) mô tô từ giấy sang vật liệu PET mới kết thúc, nhưng do thiếu thông tin, rất đông người dân đã kéo đến Sở GT-VT xin cấp đổi lại GPLX.
Cần Thơ: Cấp giấy phép lái xe ô tô theo mẫu mới

Cần Thơ: Cấp giấy phép lái xe ô tô theo mẫu mới

0
Ông Lư Thành Đồng, Giám đốc Sở GTVT TP.Cần Thơ cho biết, kể từ ngày 1.10, Phòng quản lý vận tải, phương tiện và người lái sẽ chính thức đưa vào sử dụng giấy phép lái xe (GPLX) bằng vật liệu PET trên địa bàn TP.Cần Thơ và chỉ áp dụng cho GPLX ô tô trong các trường hợp như:
Cấp, đổi giấy phép lái xe theo mẫu mới: Hiện đại và tiện dụng

Cấp, đổi giấy phép lái xe theo mẫu mới: Hiện đại và tiện dụng

0
Theo quyết định của Bộ GTVT quy định về việc áp dụng cấp mới, cấp đổi giấy phép lái xe (GPLX) hết thời hạn bằng vật liệu PET theo mẫu quy định tại Thông tư số 35/2010/TT-BGTVT từ ngày 1-7-2012. Liên quan đến vấn đề này, PV Báo SGGP đã phỏng vấn ông Nguyễn Văn Quyền, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Đường bộ Việt Nam về những quy định cấp, đổi GPLX mới và việc triển khai quyết định của Bộ GTVT.
/form>