10 đêm diễn Nghĩa tình quê hương tại Quảng Nam, Quảng Trị

0 Thanh Niên

Nghĩa tình quê hương là chương trình nghệ thuật chào mừng bình yên, vạn phúc trong mùa hiếu đạo do những người con xứ Quảng phối hợp với Hội đồng hương Quảng Nam tại TP.HCM cùng chính quyền địa phương tổ chức, nhằm sẻ chia, gửi trao những tình cảm đến đồng bào miền Trung.

Chương trình sẽ có 9 đêm biểu diễn được tổ chức tại tỉnh Quảng Nam: huyện Nông Sơn (12, 13.8), Điện Bàn (14.8), Hiệp Đức (15.8), Duy Xuyên (16.8), Quế Sơn (17.8), Phú Ninh (18.8), Tam Kỳ (19.8), Đại Lộc (20.8) và 1 đêm diễn tại tỉnh Quảng Trị (21.8). Với sự hỗ trợ của các nhà hảo tâm, toàn bộ các đêm diễn đều miễn phí vé vào cổng.

Mang thông điệp về ơn nghĩa sinh thành, uống nước nhớ nguồn, hành trình lưu diễn Nghĩa tình quê hương sẽ mang đến những nhạc phẩm nổi tiếng về tình cha, lòng mẹ, các giai điệu trữ tình về xứ Quảng cùng nhiều trích đoạn cải lương, tân cổ …, qua sự thể hiện của đông đảo nghệ sĩ nhiều lĩnh vực: NSƯT Hoài Linh, Ngọc Sơn, NSƯT Thoại Mỹ, NSƯT Hữu Quốc, Thanh Hằng, Thanh Ngọc, Ngân Tuấn, Lý Hùng, Tố My, Randy, Khánh Bình, Hồ Việt Trung, Bình Tinh, Thái Vinh... cùng Đoàn cải lương tuồng cổ Huỳnh Long.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Niềm vui tinh khiết tuổi già

Niềm vui tinh khiết tuổi già

Tôi vốn là người làm báo kinh tế, nên có nhiều cơ hội để tiếp cận, quen biết với nhiều doanh nhân, nhưng thật lòng rất ít người tôi thân thiết lâu bền, thậm chí có khi lại rất mau quên.