Vì vậy, trong thực đơn hằng ngày nên bổ sung 1 trong 10 loại thực phẩm sau đây để thanh lọc đôc tố khỏi cơ thể, không cho chúng có cơ hội tích tụ gây nhiều bệnh, theo naturalnews.
Dưa chuột
tin liên quan
9 lợi ích bất ngờ từ việc uống nước dưa chuộtTỏi
Tỏi kích thích gan để khuyến khích sản xuất các enzyme thanh lọc cơ thể.
Bông cải xanh
Bông cải xanh cung cấp một lượng lớn vitamin trong khi trung hòa và loại bỏ chất độc.
Đậu lăng
Đậu lăng giàu chất xơ hỗ trợ loại trừ chất độc, giảm cholesterol và cân bằng lượng đường huyết.
Hạt hướng dương
tin liên quan
10 loại thực phẩm có thể ăn thoải mái mà không sợ tăng cânQủa óc chó
Những loại quả hạch như óc chó chứa dầu omega-3 lành mạnh sẽ hỗ trợ cơ thể giải độc.
Nghệ
Nghệ kích thích chức năng gan hoạt động tốt, trong đó có thanh lọc chất độc
Cải xoong
Cải xoong ngăn các gốc tự do khỏi tế bào, kích hoạt các enzyme làm sạch ở gan và là thuốc lợi tiểu tự nhiên.
Atisô
Atisô chứa chinarin, làm tăng sản xuất mật và thúc đẩy tiêu hóa tốt.
Ớt đỏ
Vitamin C là một trong những loại vitamin giúp biến chất độc thành nguyên liệu tiêu hóa. Ớt đỏ chứa gấp 3 lần vitamin C hơn cam.
Bình luận (0)