11 cầu thủ TP.HCM “quay xe” nhưng chưa chắc HLV Trần Minh Chiến đã tin dùng

0 Thanh Niên Online

Tối hôm nay (9.4), 11 cầu thủ viết tâm thư trên facebook và đình công đã lên tiếng đồng ý thi đấu và tập luyện trở lại, nhưng chưa chắc họ xuất hiện ở đội hình chính đá với CLB Sài Gòn vào ngày mai 10.4.

11 cầu thủ TP.HCM “quay xe” nhưng chưa chắc HLV Trần Minh Chiến đã tin dùng - ảnh 1

Các cầu thủ đình công đã tập trở lại

TP.HCM FC

Trước sự kiên quyết của lãnh đạo CLB TP.HCM, không đồng ý thương thuyết mà ngầm đưa thông tin bất cứ cầu thủ nào vi phạm kỷ luật sẽ bị thanh lý, các cầu thủ đình công trong 2 ngày nay đã “quay xe”.

Tình trạng đình công của CLB TP.HCM: Tạm yên ắng để hướng đến mục tiêu chung

Họ đã trao đổi với HLV Trần Minh Chiến để tập luyện trở lại vào chiều tối nay. Bởi chiếu theo quy định của CLB, cầu thủ nào bỏ tập 3 ngày sẽ bị thanh lý hợp đồng.

Các cầu thủ đã tập luyện cùng đội, nhưng còn lấn cấn vì số tiền lót tay rất lớn ở mùa giải 2021 chưa chắc được CLB TP.HCM thanh toán, nên chưa biết họ có dốc toàn lực vì màu cờ sắc áo hay không.

Vì thế, dù tất cả đã có mặt ở sân tập, nhưng HLV Trần Minh Chiến sẽ cân nhắc có tung họ vào sân thi đấu trận gặp CLB Sài Gòn vào lúc 19 giờ 15 tối mai hay không.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ơn trời, Văn Toàn hết khát bàn thắng rồi!

Ơn trời, Văn Toàn hết khát bàn thắng rồi!

Một trong những điều tuyệt vời nhất của chiến thắng 3-0 trước Ấn Độ, đó là tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã chấm dứt cơn khô hạn bàn thắng ở tuyển Việt Nam đã kéo dài đến... 5 năm của mình!