2 sà lan tại Nha Trang bị cuốn trôi, mắc kẹt tại trụ đỡ ống nước

0 Thanh Niên Online

2 sà lan của dự án thi công đập ngăn mặn trên sông Cái Nha Trang (Khánh Hòa) bị nước cuốn trôi và đâm vào đường ống nước gây hư hỏng nặng.

Sáng 1.12, ông Nguyễn Văn Dần, Giám đốc Sở GTVT tỉnh Khánh Hòa cho hay, trong quá trình tuần tra, kiểm soát lực lượng thanh tra giao thông đã phát hiện 2 chiếc sà lan cỡ lớn trôi từ thượng nguồn sông Cái Nha Trang về phía khu vực cầu Hà Ra (TP.Nha Trang).

2 sà lan tại Nha Trang bị cuốn trôi, mắc kẹt tại trụ đỡ ống nước  - ảnh 1

Hai sà lan bị kẹt giữa dòng sông Cái Nha Trang sau khi đụng vào đường ống dẫn nước

HIỀN LƯƠNG

Tại hiện trường, 2 chiếc sà lan này bị kẹt giữa hai trụ đỡ của hệ thống cấp thoát nước của chân cầu Hà Ra. Một chiếc đã húc vào ống nước làm gấp khúc và hư một đường ống thoát nước tại đây. Lực lượng chức năng đang có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc.

Cũng theo ông Dần, 2 chiếc sà lan của nhà thầu thi công dự án đập ngăn mặn trên sông Cái là Công ty Trung Nam 18 E&C. Do trong đêm qua, nước từ thượng nguồn đổ về mạnh nên có thể cuốn trôi 2 sà lan nói trên.

2 sà lan tại Nha Trang bị cuốn trôi, mắc kẹt tại trụ đỡ ống nước  - ảnh 2

Đường ống dẫn nước bị sà lan đâm, hư hỏng khá nặng

HIỀN LƯƠNG

Trong nhiều ngày qua, trên địa bàn Khánh Hòa có mưa lớn, cộng với việc xả lũ của nhiều hồ chứa cùng lúc nên từ đêm qua đến sáng nay (1.12) nhiều địa bàn tại TP.Nha Trang như: xã Vĩnh Thạnh, Vĩnh Trung, Vĩnh Phương, Vĩnh Ngọc… bị ngập sâu, có nơi ngập đến 1,8 m. Nước trên sông Cái, Nha Trang đã vượt mức báo động 3.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm