4.400 chỗ ở cho thí sinh

0 Thanh Niên Online

Trung tâm phục vụ sinh viên ĐH Huế vừa cho biết sẽ có 4.400 chỗ ở phục vụ thí sinh tại các ký túc xá (KTX) của ĐH Huế trong các đợt tuyển sinh đại học, cao đẳng 2014 sắp tới.

Theo đó, KTX Đội Cung có 500 chỗ ở; KTX Đống Đa có 400 chỗ ở; KTX Tây Lộc có 500 chỗ ở; KTX Trường Bia và lưu học sinh có 3.000 chỗ ở. Giá phòng ở của KTX gồm 25.000đồng/người/ngày đêm (phòng ở 8 người) và 35.000đồng/người/ngày đêm (phòng ở 4 người). KTX có căn-tin phục vụ cơm phần, đĩa, hộp, nước uống và văn phòng phẩm các loại trong các đợt thi.

Tuyết Khoa

>> Hàng ngàn chỗ trọ miễn phí cho thí sinh
>> Rải tiền giả để tìm chỗ trọ
>> Nhiều chỗ trọ sinh viên năm học mới
>> Chỗ trọ, suất cơm miễn phí
>> Không thu phí chỗ trọ cho thí sinh dự thi ĐH, CĐ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lực lượng Hải quan nỗ lực ngăn chặn, thu giữ hàng cấm qua cửa khẩu Tân Thanh - Ảnh L.T.H

Ngăn chặn hàng 'nóng' từ Trung Quốc

Lạng Sơn có nhiều lối mở, đường mòn xuyên qua biên giới Việt - Trung nên hàng cấm, vũ khí nóng, công cụ hỗ trợ từ Trung Quốc nhập lậu rất nhiều vào ban đêm.

Xe cấp cứu thật của 115 tăng cường hơn nữa dịch vụ để phục vụ bệnh nhân nhằm xóa sổ xe cấp cứu giả - Ảnh: Diệu Hiền

Dẹp loạn xe cấp cứu giả

Trong thời gian qua, tại nhiều bệnh viện trên địa bàn TP.Đà Nẵng xuất hiện nhiều nhà xe mạo danh xe cấp cứu của Trung tâm Cấp cứu 115 Đà Nẵng để lừa gạt người nhà bệnh nhân và bệnh nhân.

Mực nước tại đập Tha La thấp nhất trong 17 năm qua - Ảnh: Thanh Dũng

Làm gì khi không có lũ

Năm nay, mực nước lũ thấp nhất trong 40 năm qua làm cho nguồn lợi thủy sản sụt giảm nghiêm trọng, ảnh hưởng đến đời sống của hàng ngàn hộ dân ở vùng đầu nguồn sông Cửu Long.