7 chương trình đào tạo tại Trường ĐH Văn Lang đạt Kiểm định Chất lượng quốc gia

0

7 ngành đào tạo đại học tiếp theo của Trường ĐH Văn Lang đạt kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn kiểm định quốc gia , nâng tổng số ngành đạt kiểm định chất lượng quốc gia của trường lên 10 ngành.

Ngày 2.6.2022, Trường ĐH Văn Lang tổ chức Lễ công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận Kiểm định Chất lượng quốc gia cho 07 chương trình đào tạo đại học, gồm ngành quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, tài chính – ngân hàng, kỹ thuật xây dựng, quản trị kinh doanh, kinh doanh thương mại, công nghệ sinh học và kiến trúc.

7 chương trình đào tạo tại Trường ĐH Văn Lang đạt Kiểm định Chất lượng quốc gia - ảnh 1

Trao chứng nhận kiểm định chất lượng cho các chương trình đào tạo.

Đây là 7 ngành đào tạo đại học tiếp theo của Trường ĐH Văn Lang đạt kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn kiểm định quốc gia, nâng tổng số ngành đạt kiểm định chất lượng quốc gia của Trường lên 10 ngành (trước đó, các ngành quản trị khách sạn, ngôn ngữ Anh và kế toán của Trường ĐH Văn Lang đã đạt Chứng nhận Kiểm định Chất lượng quốc gia vào tháng 11.2020).

7 chương trình đào tạo tại Trường ĐH Văn Lang đạt Kiểm định Chất lượng quốc gia - ảnh 2

PGS.TS Trần Thị Mỹ Diệu, Hiệu trưởng Trường ĐH Văn Lang, chia sẻ về các ngành học.

Theo PGS.TS Trần Thị Mỹ Diệu, Hiệu trưởng Trường ĐH Văn Lang, với nhà trường, đương nhiên là niềm tự hào về gì những làm được khi cam kết với xã hội cung cấp những chương trình đào tạo có chất lượng, không phải chỉ là chất lượng theo như chuẩn của Bộ GD-ĐT mà kể cả là chất lượng của khu vực. Quan trọng với chương trình Văn Lang, xã hội nhìn nhận khi lựa chọn, họ có thể yên tâm về chương trình mình mong muốn được học, cái nơi mình gửi gắm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những "trường học" đặc biệt nhất Sài Gòn: "Lò" đào tạo lồng tiếng của đạo diễn Đạt Phi

Những "trường học" đặc biệt nhất Sài Gòn: "Lò" đào tạo lồng tiếng của đạo diễn Đạt Phi

TP.HCM có những nơi đào tạo nghề nghiệp rất đặc biệt, dù không hoàn toàn là một trường học theo nghĩa thường thấy. Trong đó có "lò" lồng tiếng của đạo diễn Đạt Phi, người nổi tiếng với nghệ danh "phù thuỷ lồng tiếng" từ thời lồng tiếng cho phim Đài Loan, Hồng Kông tràn ngập trên sóng truyền hình đến những phim bom tấn chiếu rạp hiện nay.