Á hậu Thúy Vân ra mắt MV động viên những người đón Tết xa nhà vì Covid-19

0 Thanh Niên Online

Thay vì những giai điệu sôi động, tràn ngập sắc xuân, Á hậu Thúy Vân lại mang đến cho khán giả một ca khúc cảm động về tâm trạng của những người ăn Tết xa quê.

Á hậu Thúy Vân tự sáng tác ca khúc cho những người đón Tết xa quê /// Ảnh: NVCC
Á hậu Thúy Vân tự sáng tác ca khúc cho những người đón Tết xa quê
Ảnh: NVCC

Tối 8.2, Á hậu Thuý Vân vừa cho ra mắt MV Con sẽ không về ngay trước thềm Tết Tân Sửu. Khác với các ca khúc chúc xuân vào dịp năm mới, bài hát là nỗi niềm tự sự của những người con xa xứ, không thể về đón Tết cùng gia đình vì dịch Covid-19. Được biết, đây là ca khúc do chính người đẹp sáng tác và trình bày.

Á hậu Thúy Vân ra mắt MV động viên những người đón Tết xa nhà vì Covid-19 - ảnh 1

Á hậu Thúy Vân luôn nhận được sự ủng hộ và hỗ trợ nhiệt tình của ông xã trong các dự án nghệ thuật

Ảnh: NVCC

Chia sẻ về sáng tác của mình, Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế 2015 cho biết: "Thời gian qua, chúng ta đã nghe nhiều tin tức không may về dịch bệnh. Nhưng trong đó, vẫn có những tia sáng khi nhiều người lựa chọn ở lại để bảo vệ những người xung quanh. Vân rất xúc động khi được xem những tin tức về các thầy cô, các bé phải đón Tết trong khu cách ly và những y bác sĩ không về quê để ở lại chiến đấu cùng dịch bệnh. Vì vậy, Vân muốn dành MV này như một món quà gửi đến những người Tết này không được về với cha mẹ, quê hương. Vân hy vọng mọi người sẽ yêu thích ca khúc này".

Á hậu Thúy Vân ra mắt MV động viên những người đón Tết xa nhà vì Covid-19 - ảnh 2

Thúy Vân kết hợp với rapper Hà Quốc Hoàng trong MV tết

Ảnh: NVCC

Đáng chú ý, người đẹp còn cho tiết lộ toàn bộ MV chỉ được thực hiện trong vòng 4 ngày bao gồm cả quá trình sáng tác và hòa âm phối khí. Mặc dù thời gian gấp rút nhưng Thuý Vân vẫn cố gắng đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt ở mức tốt nhất khi gửi đến khán giả. Ê-kíp của cô đã làm việc miệt mài để hoàn thiện tất cả các khâu. Chính vì thế, cô cảm thấy rất biết ơn mọi người vì họ là những người đã hoãn kế hoạch về quê đón Tết để đồng hành cùng Thúy Vân. Bên cạnh phần giai điệu nhẹ nhàng, tha thiết, người đẹp còn khéo léo đưa một đoạn rap vào ca khúc để gây ấn tượng. Phần rap của ca khúc do rapper Hà Quốc Hoàng thể hiện. Dù đây là lần đầu tiên làm việc của anh với Thuý Vân, nhưng cả hai vẫn có màn hợp tác rất ăn ý. 

Mặc dù là lần đầu tiên ra mắt MV nhưng Thúy Vân nhận được không ít sự cổ vũ và những lời khen của người hâm mộ. Một số khán giả bình luận: "Chị tự sáng tác rồi tự hát luôn, chị giỏi ghê, chị lấn sân sang ca nhạc được rồi", "Nghe xong cảm động đến khóc luôn. Rất ngưỡng mộ chị Vân", "Vân là một nghệ sĩ có tài, có tâm, có sắc, nỗ lực và nghiêm túc với nghề. Vân luôn là một nghệ sĩ xứng đáng được yêu thương và ủng hộ",...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm