Á hậu Thúy Vân vui mừng khi được gặp gỡ huấn luyện viên Park Hang Seo

0 Thanh Niên Online

Tham dự một sự kiện với vai trò làm người dẫn chương trình, Á hậu Thúy Vân vui mừng khi được hội ngộ với huấn luyện viên đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam ông Park Hang Seo.

Thúy Vân bày tỏ sự yêu mến và gọi ông Park Hang Seo là 'ông chú quốc dân' /// Ảnh: NVCC
Thúy Vân bày tỏ sự yêu mến và gọi ông Park Hang Seo là 'ông chú quốc dân'
Ảnh: NVCC

Mới đây, Á hậu Quốc tế 2015 Thúy Vân tham dự một sự kiện về tài chính tại TP HCM trong vai trò MC. Người đẹp với thế mạnh về kiến thức và khả năng ngoại ngữ đã dẫn dắt thành công sự kiện với nhiều quan khách nước ngoài, chuyên gia các lĩnh vực. 

Tại sự kiện, người đẹp sinh năm 1993 còn có cơ hội gặp gỡ với huấn luyện viên đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam là ông Park Hang Seo. Đây là lần đầu tiên Thúy Vân có dịp gặp thầy Park, do đó người đẹp cảm thấy rất vui mừng và phấn khích. Cô gửi đến ông lời cảm ơn vì những cống hiến cho nền thể thao Việt Nam và không quên chúc ông nhiều thắng lợi trong những thử thách phía trước.

Á hậu Thúy Vân vui mừng khi được gặp gỡ huấn luyện viên Park Hang Seo - ảnh 1

Thúy Vân gửi lời cảm ơn vì những cống hiến mà ông Park đã mang đến cho bóng đá Việt Nam

Ảnh: NVCC

Trước mỗi lần cầm mic, bên cạnh chuẩn bị đường dây kịch bản chỉn chu, Thúy Vân cho biết ngoại hình và trang phục cũng cần phù hợp với bối cảnh sự kiện. Do sự kiện trang trọng, nữ diễn viên Bao giờ hết ế chọn mẫu váy bồng xòe nhưng kín đáo, hạn chế tối đa những đường cắt xẻ khoe da thịt.

Thúy Vân là cái tên MC quen thuộc của các sự kiện, chương trình dành cho giới kinh doanh, khởi nghiệp, giáo dục... trong nước lẫn quốc tế. Mới đây, chương trình truyền hình Thượng vụ bạc tỉ mùa thứ ba công bố Thúy Vân tiếp tục cầm trịch vai trò host. Sau hai năm tích lũy kinh nghiệm dẫn dắt chương trình trực tiếp lẫn truyền hình, cô cho rằng bản thân tự tin, hào hứng với lần trở lại này.

Bên cạnh công việc MC, cô còn quản lý công ty riêng, đồng thời theo học chuyên ngành Truyền thông của Trường đại học Quốc tế tại TP HCM để trau dồi bản thân. Ở tuổi 26, Thúy Vân có nhiều hoài bão để phát triển công việc kinh doanh, mang đến những giá trị tích cực cho cộng đồng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm