Adobe phát hành phiên bản mới của Photoshop Elements, Premiere Elements

0 Thanh Niên Online

Adobe vừa phát hành các ứng dụng Premiere Elements 2022 và Photoshop Elements 2022 với nhiều kiểu trình chiếu hơn, các tính năng chỉnh sửa tự động mới cho ứng dụng video và ảnh độc lập.

Theo AppleInsider, bản cập nhật hằng năm của Adobe với các ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh và video phổ biến tập trung vào việc làm cho chúng dễ sử dụng hơn. Hướng đến người tiêu dùng nhiều hơn là các chuyên gia, cả hai ứng dụng đều nhằm mục đích tự động hóa các tác vụ thông thường và cung cấp công cụ mới để chia sẻ công việc.

Adobe phát hành phiên bản mới của Photoshop Elements, Premiere Elements - ảnh 1

Giá của các ứng dụng mới của Adobe là từ 99 USD

WindowsCentral

Adobe cho biết các bản phát hành năm nay cung cấp những tính năng do Adobe Sensei hỗ trợ AI (trí tuệ nhân tạo) để đưa ảnh và video lên một tầm cao sáng tạo mới, chẳng hạn nó cho phép người dùng dễ dàng biến những bức ảnh của mình thành tác phẩm nghệ thuật chỉ trong một cú nhấp chuột.

Trong Photoshop Elements 2022, công nghệ AI của Adobe cho phép người dùng chọn một phong cách nghệ thuật nổi tiếng và sau đó áp dụng nó tự động vào ảnh giống như một bộ lọc. Giờ đây, nó cũng cung cấp tùy chọn “lớp phủ chuyển động như bông tuyết, trái tim và lấp lánh” để thêm vào ảnh tĩnh. Sau đó người dùng có thể lưu các thiết kế dưới dạng MP4 để dễ dàng chia sẻ trên mạng xã hội hoặc lưu trữ vào thiết bị.

Premiere Elements 2022 mới cũng tập trung vào phương tiện truyền thông xã hội. Với một cú nhấp chuột, video có thể được thay đổi từ chế độ ngang 16:9 thành kích thước phù hợp với mạng xã hội, chẳng hạn như hình vuông 1:1 của Instagram.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

iPhone sắp có phiên bản vỏ gốm

iPhone sắp có phiên bản vỏ gốm

Nhựa, kính và da trơn là các vật liệu chủ đạo trong smartphone hiện nay. Tuy nhiên, Apple có thể theo sau một số thương hiệu trong việc triển khai vỏ gốm vào iPhone trong tương lai.