Ái Nhi liên tục gặp bất lợi tại Hoa hậu Liên lục địa 2021

0 Thanh Niên Online

Dù rất cố gắng tìm cách khắc phục nhưng Trần Hoàng Ái Nhi vẫn chưa nhận được đủ hành lý để tham gia Miss Intercontinental 2021.

Mới đây, Trần Hoàng Ái Nhi - đại diện của Việt Nam tham gia Hoa hậu Liên lục địa (Miss Intercontinental) 2021 tại Ai Cập vừa cập nhật tình hình về hành lý của mình khiến fan sắc đẹp Việt vừa bức xúc vừa xót xa.

Ái Nhi liên tục gặp bất lợi tại Hoa hậu Liên lục địa 2021 - ảnh 1

Ái Nhi cố gắng tận dụng tất cả trang phục hiện có để xuất hiện đẹp nhất trong các hoạt động nằm trong khuôn khổ cuộc thi

fbnv

Cụ thể, Ái Nhi chia sẻ: "Sau khi chờ đợi sự giúp đỡ từ ban tổ chức cũng như đại sứ quán Việt Nam tại Ai Cập, Ái Nhi vẫn không được trả lại đồ". Thông tin này khiến những người hâm mộ của người đẹp gốc Đắk Lắk khó chịu. Một số tài khoản lên tiếng: "Trời ơi! Không có đồ sao mà em thi được, bộ phận hải quan làm việc kỳ vậy", "Rồi cuối cùng lý do gì mà không chịu trả đồ cho em vậy?", "Tinh thần đâu mà thi thố nữa. Thương Nhi quá. Giờ chỉ biết ra chợ mua đại vài bộ rồi tự chế mà thi", "Không lấy được đồ rồi đêm bán kết và chung kết lấy gì mặc. Đáng ra phía ban tổ chức phải có trách nhiệm lấy lại đồ sớm cho thí sinh tham dự"...

Ái Nhi liên tục gặp bất lợi tại Hoa hậu Liên lục địa 2021 - ảnh 2

Ê-kíp của Ái Nhi tại Việt Nam vẫn đang tìm cách giúp cô lấy lại hành lý cũng như mượn thêm trang phục cho người đẹp gốc Đắk Lắk trình diễn

fbnv

Chia sẻ với Thanh Niên, đại diện của Ái Nhi cho biết không chỉ vali chứa trang phục dạ hội cho đêm bán kết mà các bộ bikini của nhà tài trợ cuộc thi cũng bị hải quan giữ lại. Song song đó, người này còn tiết lộ thêm: "Hành lý của Ái Nhi bị hải quan kiên quyết giữ lại, dù đã có sự can thiệp của ban tổ chức, đại sứ quán, Thị trưởng thành phố Sharm El Sheik và nhà tài trợ chính của cuộc thi". Hiện tại, ê-kíp của người đẹp tại Việt Nam đang tích cực mượn thêm trang phục cho cô vì có thể phía hải quan chỉ trả lại đồ khi Ái Nhi trở về nước.

Ái Nhi liên tục gặp bất lợi tại Hoa hậu Liên lục địa 2021 - ảnh 3

Đại diện Việt Nam tiếp tục gặp sự cố với góc quay khi góp mặt trong phần thi trang phục dân tộc

fbnv

Ngoài ra, các fan sắc đẹp Việt cũng thể hiện thái độ thất vọng khi sân khấu phần thi trang phục dân tộc của Miss Intercontinental 2021 khá sơ sài, thiếu không gian catwalk và backdrop tạm bợ. Thêm vào đó, việc khuôn mặt của Ái Nhi trông khá dữ do ảnh hưởng bởi góc máy trở thành chủ đề gây bức xúc trên các diễn đàn sắc đẹp. Trên trang cá nhân, người đẹp sinh 1998 không ngại chia sẻ lại những khoảnh khắc này kèm theo dòng trạng thái tiếc nuối: "Chắc mọi người cũng đang tiếc như Nhi vì camera quay đúng không?".

Lần đầu tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế và gặp nhiều sự cố khiến khán giả quê nhà rất lo lắng cho tinh thần của người đẹp. Chính vì thế, người hâm mộ liên tục gửi lời động viên, trấn an đến Ái Nhi và mong rằng cô vẫn giữ vững tinh thần cho đến khi cuộc thi kết thúc.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm