Akira Phan đeo gang tay laser, ngồi hát trong xe sinh thái

0 Thanh Niên Online

(iHay) Ca sĩ Akira Phan không ngại 'chiêu trò', khuấy đảo sân khấu Trường CĐ Công nghệ Viettronics (TP.Hải Phòng).

Akira Phan đeo gang tay laser, ngồi hát trong xe sinh thái

(iHay) Ca sĩ Akira Phan không ngại 'chiêu trò', khuấy đảo gala Chào tân sinh viên của Trường CĐ Công nghệ Viettronics (TP.Hải Phòng) tối 25.9.

>> Akira Phan mạnh tay chi 1 tỉ đồng cho album như ci-nê

Akira Phan đeo gang tay laser, ngồi hát trong xe sinh thái - ảnh 1
 Akira Phan đeo gang tay laser, ngồi hát trong xe sinh thái - ảnh 2
Trong phút ngẫu hứng, nam ca sĩ ngồi hát trong chiếc xe sinh thái - Ảnh: Vũ Ngọc Khánh

Hàng trăm sinh viên của trường ồ lên thích thú khi nam ca sĩ đeo gang tay có phát tia laser và “cháy” hết mình với những bản hit một thời.

Giải thích về phụ kiện đặc biệt trong đêm diễn, nam ca sĩ Mùa đông không lạnh tiết lộ rằng đến với ngôi trường chuyên về công nghệ nên phải sắm găng tay laser để không “thua chị kém em”.

Akira Phan cũng cho biết rất hạnh phúc khi dành trọn một ngày để hát cho sinh viên. Buổi sáng cùng ngày, anh đã biểu diễn tại Trường ĐH Tôn Đức Thắng trong chương trình “Nhảy vận động” nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Sinh viên 5 tốt”, Năm thanh niên tình nguyện 2014 do T.Ư Đoàn phát động.

“Mặc dù bị đau họng và chưa được nghỉ từ sáng tới giờ nhưng Akira Phan sẽ cố gắng phục vụ các bạn hết mình”, nam ca sĩ bày tỏ và hát liền tù tì 11 bài.

Trong quá trình giao lưu với khán giả, Akira Phan ngồi vào chiếc xe sinh thái, tiết kiệm nhiên liệu do sinh viên trong trường chế tạo và hát song ca bài Lời nguyền với một nữ sinh tên Linh Chi khiến nhiều người thích thú.

Nam ca sĩ cũng “tranh thủ” giới thiệu về phim ngắn Mong kiếp sau vẫn là anh em tới các bạn sinh viên.

Vũ Ngọc Khánh

>> Ca sĩ Akira Phan 'cháy' hết mình với sinh viên
>> Akira Phan mạnh tay chi 1 tỉ đồng cho album như ci-nê
>> Nam Cường tố Vy Oanh dễ dãi, Akira Phan thừa nhận mình đồng tính?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhớ mãi chợ nổi Phụng Hiệp

Nhớ mãi chợ nổi Phụng Hiệp

Gần 15 năm trước, tôi đã có một chuyến đi về thăm các tỉnh vùng sông nước ở miền Tây Nam bộ; dịp này, được giới thiệu đi tham quan, mua sắm ở chợ nổi Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang. Đây được xem là một trong những chợ họp trên sông nước rất đặc trưng ở các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.