All-Star 2017: Faker nghĩ rằng Zoe sẽ bị giảm sức mạnh trong tương lai

0 Thanh Niên Online

Dù mới ra mắt trong thời gian gần đây, thế nhưng Zoe đã được khá nhiều tuyển thủ tin dùng tại giải đấu All-Star 2017 của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại. Phóng viên trang InvenGlobal đã phỏng vấn Faker, tuyển thủ đường giữa của tuyển LCK (Hàn Quốc), về suy nghĩ của anh cũng như cảm nhận về vị tướng mới này đóng vai trò thế nào trong meta hiện tại.

All-Star 2017: Faker nghĩ rằng Zoe sẽ bị giảm sức mạnh trong tương lai - ảnh 1

Phóng viên: Bạn cảm thấy như thế nào khi tham dự giải đấu All-Star một lần nữa?

Faker, tuyển thủ đường giữa của tuyển LCK (Hàn Quốc): Tôi cảm thấy rằng đây là một vinh dự khi mình có thể tiếp tục tham gia All-Star 2017. Tuy nhiên giải đấu lần này trông có vẻ căng thẳng gần giống như các giải đấu chính thức nên tôi cũng có hơi căng thẳng đôi chút.

Chúng tôi thấy Zoe đang tỏ ra khá bá đạo tại giải All-Star. Vậy có phải cấm Zoe là lựa chọn duy nhất hay không? Và đâu là vị tướng mạnh nhất trong thời điểm hiện tại?

Những vị tướng mới ra mắt thường không được cân bằng sức mạnh cho lắm. Có khá nhiều tuyển thủ phân tích Zoe kể từ khi cô mới ra mắt vì vậy đây là vị tướng mạnh nhất. Tôi nghĩ rằng cô ta cần phải bị giảm sức mạnh sớm mà thôi.

Sau khi thua trận đấu 1v1 trước Bjergson, bạn cảm thấy như thế nào?

Tôi đã cố gắng và mong rằng tiến xa hơn tại giải đấu đơn, thế nhưng không may tôi đã không làm được. Nhưng tôi nghĩ rằng Bjergson đã chuẩn bị cho trận đấu này khá tốt.

Khi Faker luyện tập tại máy chủ Bắc Mỹ

Bạn cảm thấy đồng phục All-Star năm nay thế nào?

Tôi rất thích nó.

Thường xuyên tới Los Angeles hằng năm, bạn cảm thấy thành phố này như thế nào?

Tôi đến Los Angeles khá nhiều nên nó trông khá thân thuộc. Thành phố này giúp tôi cảm thấy rất yên bình và tôi nghĩ rằng thời tiết khá dễ chịu nên có rất nhiều nhà cửa thay vì các cao ốc mọc lên như nấm.

Tại giải đấu KeSPA Cup, SKT dường như không thể hiện tốt cho lắm. Vậy sau All-Star, kế hoạch của bạn là gì?

Hiện tại, chúng tôi đã có rất nhiều thời gian để thử các chiến thuật và lối thi đấu mới lạ. Trong lúc tôi tham dự All-Star thì đồng đội của tôi tại Hàn Quốc vẫn đang tập luyện khá nhiều để cải thiện kĩ năng của mình.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến giải All-Star của Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm