All-Star 2017: Uzi hạ gục Bjergsen để giành chức vô địch thể thức đấu 1v1

0 Thanh Niên Online

Được mệnh danh là Xạ Thủ giỏi nhất giải đấu LPL của đấu trường Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc, thế nhưng anh vẫn chưa đạt được danh hiệu ấn tượng nào tại đấu trường quốc tế. Và tại giải đấu All-Star 2017 lần này, anh đã hạ gục ‘Faker của Bắc Mỹ’ là Bjergsen để đạt chức vô địch tại thể thức đấu 1v1.

Tại trận chung kết này, khả năng thi đấu cá nhân cực tốt của Uzi đã khiến Bjergsen phải sử dụng ngay con bài cực kì bá đạo trong meta hiện tại là Zoe. Nhưng thay vì chọn pháp sư cơ động như LeBlanc thì Uzi lại chọn xạ thủ Kalista để đối đầu với đối thủ. Với khả năng gây sát thương từ xa tốt, Bjergsen đã giành lợi thế hơn trong việc kiểm soát lính. Tuy nhiên anh lại quyết định khá liều lĩnh khi sử dụng chiêu cuối để cấu máu đối thủ, nhưng điều này lại khiến Uzi biết được vị trí gốc của anh và dồn sát thương để hạ gục Zoe chỉ trong tích tắc.

Tiếp theo đó, tuyển thủ Bắc Mỹ đã chọn Taliyah để kiểm soát giai đoạn đầu trận. Và thật vậy, anh đã giành lợi thế hơn khá nhiều với chỉ số lính nhiều hơn. Dù rằng Syndra của Uzi đã cố gắng hết sức nhưng vẫn không thể ngăn đối thủ đạt đủ 100 chỉ số lính và chấp nhận gỡ hòa 1 - 1.

Tới ván đấu cuối cùng, Uzi lại sử dụng con bài tủ là Kalista để đối chọi với Ryze. Nhờ vào khả năng giữ vị trí và farm lính tốt, tuyển thủ đến từ Trung Quốc đã giành khá nhiều lợi thế. Khi trận đấu sắp kết thúc vì đủ 100 chỉ số lính, Uzi đã có một pha dồn sát thương cực tốt khi Bjergsen đứng gần trụ và xuất sắc giành chức vô địch với chiến thắng 2 - 1.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến giải All-Star của Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Epson muốn khai tử dòng máy in laser

Epson muốn khai tử dòng máy in laser

Nhà sản xuất máy in và điện tử Nhật Bản Epson vừa thông báo họ sẽ chấm dứt việc bán phần cứng máy in laser kể từ năm 2026 với lý do các vấn đề về tính bền vững.