american

CL (2NE1) tái xuất với đường cong nóng “bỏng mắt” và gu thời trang chuẩn Mỹ

CL (2NE1) tái xuất với đường cong nóng “bỏng mắt” và gu thời trang chuẩn Mỹ

0
Mặc dù không đạt được nhiều kỳ vọng khi sang Mỹ phát triển sự nghiệp ca hát, nhưng CL (2NE1) lại nổi lên như một biểu tượng thời trang mới của giới nghệ sĩ Hip Hop ở Hollywood. Thay đổi hoàn toàn để phù hợp “American Standard”, cựu thành viên 2NE1 chứng tỏ với công chúng cô thuộc về giới Rappers và đường phố Mỹ.
Nguồn: Vogue, pinterest, CL, W Korea, Wallpaper Safari
 
 
Cơ sở Nguyễn Văn Hưởng - Thảo Điền, một trong số 11 cơ sở hiện đại của Asian School

Asian School tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất cho năm học mới

2
Với mục tiêu không ngừng hoàn thiện môi trường học tập theo tiêu chuẩn quốc tế, Asian School tiếp tục trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại nhằm đáp ứng các tiêu chí kiểm định và môi trường học tập, sinh hoạt lý tưởng.
Paris Jackson xác nhận tham gia 'American horror story 10' /// ẢNH: GETTY

Con gái Michael Jackson đóng phim kinh dị

0
Con gái 23 tuổi của 'vua nhạc pop' Michael Jackson - Paris Jackson xác nhận sẽ góp mặt trong phần 10 của loạt phim kinh dị đình đám American horror story.
David Foster và Katharine McPhee hạnh phúc đón con trai đầu lòng sau gần 2 năm về chung nhà /// ẢNH: SHUTTERSTOCK

Á quân 'American Idol' sinh quý tử cho chồng 71 tuổi

0
Theo People hôm 24.2 (giờ Mỹ), Katharine McPhee vừa đón con trai đầu lòng với nhạc sĩ David Foster, hơn cô 35 tuổi. Trước đó, chồng cô đã trải qua 4 cuộc hôn nhân, có 5 con gái, 7 cháu ngoại.
Boeing 737 MAX trở lại bầu trời Mỹ

Boeing 737 MAX trở lại bầu trời Mỹ

0
Hãng hàng không American Airlines ngày 30.12 khởi động chuyến bay thương mại đầu tiên của chiếc Boeing 737 MAX tại Mỹ kể từ khi dòng máy bay này bị cấm bay trên toàn thế giới sau hai vụ tai nạn chết người, theo AFP.
Khloé Kardashian khỏa thân khi ra mắt bộ sưu tập giày của Good American

Khloé Kardashian khỏa thân khi ra mắt bộ sưu tập giày của Good American

0
Khloé 'Kardashian đang dốc hết sức cho chiến dịch quảng cáo BST giày dép của Good American. Việc thiết kế giày dép cho thương hiệu Good American của cô đã được hai năm. Vì vậy khi đến thời điểm trình làng bộ sưu tập Kardashian- 36 tuổi đã khỏa thân hoàn toàn để làm mẫu cho chiến dịch ra mắt BST giày dép của Good American lần này.