Nhân viên nhà bếp ở Trường mầm non Trúc Đào chế biến suất ăn cho trẻ /// NGUYỄN LOAN

Bữa ăn học đường có đúng chuẩn?

2
Mối quan tâm lớn của đa phần phụ huynh học sinh là bữa ăn của con em trong các nhà trường được thực hiện như thế nào, liệu có đúng quy chuẩn?
Grab muốn nâng cao nhận thức an toàn thực phẩm tại TP.HCM /// Ảnh: C.T.V

Grab nâng cao nhận thức an toàn thực phẩm tại TP.HCM

0
Grab vừa ký kết bản ghi nhớ hợp tác với Ban Quản lý An toàn Thực phẩm TP.HCM, với mục tiêu góp phần nâng cao nhận thức và tiêu chuẩn an toàn thực phẩm (ATTP) trên địa bàn thành phố.
Các cơ quan chức năng yêu cầu thiết lập các biện pháp tăng cường kiểm soát an toàn thực phẩm sau sự cố sản phẩm pate Minh Chay khiến nhiều người tiêu dùng ngộ độc /// Ảnh: BYT cung cấp

TP.HCM thu hồi được 274 hộp pate Minh Chay

0
BQL ATTP TP.HCM thu hồi được 274 hộp sản phẩm pate Minh Chay của 156 khách hàng. Không thu hồi được 26 hộp của 14 người do họ yêu cầu được tự giữ để gửi trả cho Công ty TNHH hai thành viên Lối sống mới…
Ăn chay đang là xu hướng phổ biến của nhiều người, đặc biệt là trong tháng Vu Lan /// Ảnh: Nguyên Mi

Sử dụng thực phẩm chay sao cho an toàn?

0
Ăn chay hiện nay đang là xu hướng phổ biến của nhiều người, đặc biệt là trong tháng Vu Lan. Mọi người cần tìm hiểu và lựa chọn thực phẩm chay an toàn chất lượng, nhằm đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình.