'Ảnh đế' Vương Hạo Tín đi thảm đỏ với 'người tình tin đồn', bỏ vợ lẻ bóng

0 Thanh Niên Online

Cặp đôi thị phi Vương Hạo Tín và Thái Tư Bối tiếp tục tạo sóng gió khi khoác tay nhau tình tứ trên thảm đỏ lễ kỷ niệm 55 năm đài TVB tối 19.11. 

Khi Vương Hạo Tín nhận giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất (Ảnh đế) và Thái Tư Bối là Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất (Ảnh hậu) vào tháng 1 năm nay, cả hai bị chỉ trích dữ dội vì thực lực không xứng đáng thì mới đây, họ lại tiếp tục đổ thêm dầu vào lửa khi sánh bước với nhau.

Trang QQ nhận định cách cư xử của cặp đôi khiến mọi người cần phải xem lại tư cách đạo đức của diễn viên. Lâu nay trong nội bộ của TVB lan truyền tin đồn Vương Hạo Tín và Trần Tự Dao đã âm thầm ly hôn. Thế nhưng người trong cuộc không công bố thông tin chính thức mà vẫn duy trì hình ảnh gia đình. Cánh săn ảnh thì thường xuyên bắt gặp Vương Hạo Tín đi chơi thân mật cùng bạn diễn Thái Tư Bối. Lần này cả hai công khai xuất hiện cùng nhau trên thảm đỏ khiến lượng người xem chương trình trực tiếp cũng như thông tin sau lễ kỷ niệm đều tăng vọt.

'Ảnh đế' Vương Hạo Tín đi thảm đỏ với 'người tình tin đồn', bỏ vợ lẻ bóng - ảnh 1

Vương Hạo Tín, Thái Tư Bối là cặp đôi diễn viên xuất sắc năm 2020 của TVB gây tranh cãi về tài năng lẫn tư cách đạo đức

Weibo

Trong khi chồng ngọt ngào đi cùng người phụ nữ khác, Trần Tự Dao chọn trang phục gợi cảm khi đến lễ kỷ niệm. Suốt buổi lễ, hai vợ chồng cũng đứng cách xa nhau và né tránh tương tác. Còn Vương Hạo Tín và Thái Tư Bối được sắp xếp đứng cạnh nhau ở vị trí trung tâm sân khấu. Bởi vì hiện nay họ đang là hai diễn viên được giải thưởng cao nhất trong năm qua nên ưu ái trở thành gương mặt đại diện nổi bật trong buổi lễ, đứng cùng với các lãnh đạo của đài TVB.

'Ảnh đế' Vương Hạo Tín đi thảm đỏ với 'người tình tin đồn', bỏ vợ lẻ bóng - ảnh 2

Gia đình hạnh phúc cách đây nhiều năm của Vương Hạo Tín và Trần Tự Dao

Weibo

'Ảnh đế' Vương Hạo Tín đi thảm đỏ với 'người tình tin đồn', bỏ vợ lẻ bóng - ảnh 3

Chồng sánh đôi cùng “người tình tin đồn” trong khi vợ lẻ bóng ở xa

Weibo

Vợ chồng Vương Hạo Tín và Trần Tự Dao từng là cặp đôi đẹp của đài TVB, kết hôn năm 2011 và có một con gái chung năm nay 9 tuổi. Nhiều năm qua, Ảnh đế TVB liên tục bị phanh phui thói trăng hoa nhưng hai vợ chồng đều phớt lờ tin đồn.

'Ảnh đế' Vương Hạo Tín đi thảm đỏ với 'người tình tin đồn', bỏ vợ lẻ bóng - ảnh 4

Bà mẹ một con Trần Tự Dao diện trang phục gợi cảm trên thảm đỏ

Weibo

Trong số các “tiểu tam”, Thái Tư Bối là người lộ diện công khai nhất khiến cho hai vợ chồng tranh cãi nảy lửa. Bắt đầu từ khi quay phim Bước qua ranh giới năm 2017, tin đồn lan nhanh khiến Trần Tự Dao phải đến phim trường để giám sát chồng. Những thông tin bất lợi ảnh hưởng nhiều đến sự nghiệp của cặp đôi tin đồn. Sau này, khi tham gia Bước qua ranh giới phần 2, Thái Tư Bối và Vương Hạo Tín né tránh chụp ảnh chung, cũng không nói chuyện riêng hay ghi hình chương trình truyền hình riêng với nhau.

Vì thế có ý kiến trên mạng xã hội cho rằng hai diễn viên được sắp xếp đi cùng nhau trên thảm đỏ để thu hút sự quan tâm của truyền thông, công chúng cho buổi lễ của TVB.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm