anh dung di

 /// ĐPCC

Hai phim Việt đối đầu trong tháng 4

0
Nhà sản xuất CBK Entertainment và nhà phát hành Mega GS, Saigon Movies Media của bộ phim thuộc thể loại ngôn tình Cà chớn, anh đừng đi! (đạo diễn Đỗ Cường) vừa công bố thông tin phim sẽ ra rạp vào ngày 19.4. 
Xuân Phúc cho biết anh rất tự hào khi được mọi người nhắc đến với danh xưng Xuân Phúc 'The Face' /// Ảnh: FBNV

Xuân Phúc 'The Face': 'Tôi từng bị nhiều người gạ gẫm'

0
'Trong quá trình hoạt động nghệ thuật, Phúc cũng đã có vài lần bị gạ gẫm. Dù vậy, chúng ta khó có thể nào tránh né được nó, quan trọng là mình có đủ bản lĩnh để đương đầu, vượt qua nó hay không', Xuân Phúc cho biết.
Góc nhà dấu yêu

Góc nhà dấu yêu

0
(TNTS) Thùng, xô, búp bê, xích đu... đều là những hình ảnh dung dị, nhưng bạn chỉ cần biến tấu một chút với sự khéo léo và tinh tế rồi trang trí vào những góc chết trong nhà, chắc chắn “góc chết” ấy thành góc nhỏ sống, đáng yêu hơn bao giờ.
Bản giao hưởng cảm động từ chiến tranh

Bản giao hưởng cảm động từ chiến tranh

0
Với những hình ảnh dung dị, đan xen giữa thực tại và quá khứ, bộ phim tài liệu “Vietnam Symphony" (Bản giao hưởng Việt Nam) - do hãng phim của Chính phủ Australia Film Australia Limited thực hiện - kể về câu chuyện của thầy trò Nhạc viện Hà Nội trong những năm tháng chiến tranh khốc liệt và sự trưởng thành vượt bậc ngày nay với tất cả sự khâm phục của những người làm phim.