‘Anh không tha thứ’ của Đình Dũng trở thành bài hát hiện tượng trên NhacCuaTui

0

Hai tuần sau thành công của bản hit Anh thương em còn non dại, Đình Dũng tiếp tục gởi tặng khán giả ca khúc mới mang tên Anh không tha thứ, phát hành độc quyền trên NhacCuaTui.

‘Anh không tha thứ’ của Đình Dũng trở thành bài hát hiện tượng trên NhacCuaTui

Là một bản ballad nhẹ nhàng và da diết do Đình Dũng sáng tác và thể hiện, ca khúc Anh không tha thứ là câu chuyện của chàng trai với những dằn vặt và đau buồn khi đánh mất người mình yêu. Để rồi khi chia tay, chàng trai chỉ mong sao cô gái sẽ chọn đúng người và có được hạnh phúc cho mình.

Với chất giọng trầm ấm và đầy nội lực của Đình Dũng, bài hát Anh không tha thứ trở nên giàu cảm xúc hơn và dễ dàng chạm đến trái tim của đông đảo khán giả trẻ.

‘Anh không tha thứ’ của Đình Dũng trở thành bài hát hiện tượng trên NhacCuaTui - ảnh 1

Vừa ra mắt, Anh không tha thứ nhận được sự đón nhận tích cực của người yêu nhạc và hiện là top 3 các ca khúc được tìm kiếm nhiều nhất trên NhacCuaTui. Sản phẩm âm nhạc mới của Đình Dũng cũng lọt top 10 các ca khúc có lượt streaming mỗi ngày rất cao, lên đến hơn 40.000 lượt/ngày.

Trước đó, bản hit Anh thương em còn non dại của Đình Dũng cũng xác lập nhiều thành tích nổi bật với vị trí Top 7 trên BXH NhacCuaTui cùng hơn 1 triệu lượt nghe ở thời điểm hiện tại.

Cùng với sự ủng hộ rất lớn của khán giả và sản phẩm âm nhạc chất lượng được đầu tư bài bản, công chúng kỳ vọng các ca khúc của Đình Dũng sẽ tiếp tục khuynh đảo BXH NhacCuaTui trong thời gian tới.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm