Anh Tú tiết lộ 'thay đổi lớn' trong tuổi mới, dân mạng rần rần nhắc Diệu Nhi

0 Thanh Niên Online

Anh Tú gây chú ý khi tung bộ ảnh đón tuổi mới đồng thời hé lộ một "thay đổi lớn" giữa nghi vấn đã "về chung một nhà" với Diệu Nhi.

Anh Tú vừa đón tuổi mới bằng một bộ ảnh khoe trọn vẻ điển trai của mình. Nam diễn viên cho biết đây là bộ ảnh có nhiều ý nghĩa đặc biệt với anh bởi không chỉ là khoảnh khắc đón tuổi mới mà đây còn là bộ ảnh đầu tiên mà anh thực hiện sau khi có... diện mạo mới.

Anh Tú tiết lộ 'thay đổi lớn' trong tuổi mới, dân mạng rần rần nhắc Diệu Nhi - ảnh 1
Anh Tú cho biết đây cũng như mọi năm, anh đón sinh nhật ở nhà cùng những người thân trong gia đình.

NVCC

Cũng như nhiều người khác, anh "Kẽm Gai" đã kịp "tút" lại mái tóc của mình sau nhiều tháng giãn cách, ngay khi TP.HCM mở cửa trở lại. Nhờ vậy, nam diễn viên nhận được nhiều lời khen về kiểu tóc mới cũng như vẻ đẹp trai "bền vững". Đáng nói, bên dưới bộ ảnh này, ngoài những bình luận khen ngợi, nhiều khán giả còn hào hứng gọi tên Diệu Nhi.

Những ngày qua, mạng xã hội râm ran tin đồn Anh Tú và Diệu Nhi đã về chung một nhà và còn đón thêm thành viên mới. Tuy nhiên đến nay, "chính chủ" vẫn chưa một lần lên tiếng xác nhận. Cũng bởi thế, mọi động thái của Anh Tú và Diệu Nhi đều đang rất được khán giả quan tâm. Chi tiết mời khán giả theo dõi video.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm