Ánh Viên không vào được bán kết cự ly 200m bơi tự do

0 Thanh Niên Online

(iHay) Kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên đã thất bại trong việc giành quyền vào bán kết cự ly 200m tự do.

Ánh Viên không vào được bán kết cự ly 200m bơi tự do

(iHay) Kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên đã thất bại trong việc giành quyền vào bán kết cự ly 200m tự do khi chỉ đạt thành tích 2 phút 0 giây 80, đứng thứ 31/64 VĐV tranh tài tại giải VĐTG đang diễn ra ở Nga. Thành tích này của Ánh Viên kém hơn so với thành tích cô đạt được ở kỳ SEA Games ở Singapore hồi tháng 6 vừa qua.

>> Ánh Viên tập nghe kinh Phật để không ngủ quên trên chiến thắng

Ánh Viên thất bại ở cự ly 200m tự do - ảnh 1
1
Ánh Viên đứng cuối ở đợt bơi vòng loại của mình - Ảnh: chụp màn hình
Tại vòng loại cự ly 200m tự do nữ giải vô địch thế giới, Ánh Viên thi đấu ở loạt bơi thứ 5. Với sự có mặt của 3 kình ngư rất mạnh là Katie Ledecky (Mỹ), Katinka Hossu (Hungary) và Shen Dou (Trung Quốc), tay bơi của Việt Nam được dự đoán là sẽ gặp rất nhiều khó khăn.
Kết quả là kữ kình ngư số 1 của Việt Nam chỉ đạt thành tích 2 phút 0 giây 80 và về thứ 10 ở loạt bơi của mình.
Thành tích này của Ánh Viên kém hơn so với thành tích cô đạt được ở kỳ SEA Games ở Singapore hồi tháng 6 vừa qua. Khi đó, kình ngư người Cần Thơ có thành tích là 1 phút 59 giây 27.
Về nhất ở loạt bơi trên là tài năng 18 tuổi của làng bơi Mỹ Ledecky với thành tích 1 phút 55 giây 82.
Với thời gian 2 phút 0 giây 80, Ánh Viên cũng không thể lọt vào top 16 kình ngư góp mặt ở vòng bán kết. Cô đứng thứ 31/64 VĐV tranh tài ở cự ly này. 
Tại giải VĐTG năm nay, ngoài cự ly 200m cá nhân hỗn hợp đã thi đấu ngày đầu tiên đạt thành tích tốt nhất vào bán kết, Ánh Viên sẽ còn thi đấu tiếp 2 nội dung nữa là 200m ngửa vào ngày 7.8 và 400m cá nhân hỗn hợp ngày 9.8.

Giang Lao

>> Ánh Viên liên tục vào đề thi khiến dân mạng thích thú
>> Sao Việt ngả mũ trước thành tích của Ánh Viên
>> Ánh Viên: 'Tôi lao xuống nước và nỗ lực như chưa giành được gì'

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bạn đã biết xây dựng Network bằng mạng xã hội?

Bạn đã biết xây dựng Network bằng mạng xã hội?

Mặc dù mạng xã hội có có tính chất... xã hội - nơi kết nối bạn bè, họ hàng, chia sẻ sở thích hoặc quan điểm cá nhân, các bức ảnh đẹp; nhưng bạn hoàn toàn có thể biến nó thành lợi thế cho riêng mình khi xây dựng mạng lưới nghề nghiệp.

Tản mạn giấc mơ Mỹ

Tản mạn giấc mơ Mỹ

Tôi có nhiều người thân, bạn bè hiện đang định cư, sinh sống tại Mỹ. Có người đã nhập tịch, có thẻ xanh và có người chỉ mới ở vài tháng. Tôi chưa từng đặt chân đến Mỹ nhưng qua những bức thư tay, điện thoại hoặc email họ gửi về, tôi luôn đọc, nghe thật kỹ và cảm giác thú vị khó tả với những câu chuyện chung quanh lối sống, văn hóa xã hội Mỹ.