Apple đưa chương trình tự sửa chữa Face ID đến iPhone X

0 Thanh Niên Online

Apple đã bắt đầu mở rộng chương trình tự sửa chữa mô-đun Face ID, mà không cần thay thế toàn bộ thiết bị cầm tay đến với iPhone X.

Theo SlashGear, trước đó việc sửa chữa Face ID yêu cầu phải thay thế toàn bộ thiết bị và trở thành một vấn đề đau đầu đối với nhiều người dùng iPhone X vì chi phí sửa chữa không rẻ và không đơn giản.

Apple đưa chương trình tự sửa chữa Face ID đến iPhone X - ảnh 1

Chính sách mở rộng của Apple sẽ giúp cứu nhiều iPhone X khi bị hư hỏng Face ID

reuters

Mặc dù iPhone X ra mắt được hơn 4 năm nhưng đây vẫn là một chiếc điện thoại đẹp mắt, mạnh mẽ và sẽ không ngạc nhiên khi nhiều người vẫn sử dụng sản phẩm để duy trì liên lạc hằng ngày. Chính sách mới của Apple sẽ giúp đảm bảo bất kỳ chiếc iPhone X nào đang còn sử dụng trên thị trường có thể tiếp tục được sửa chữa và sử dụng khi mô-đun Face ID bị hỏng thay vì phải bỏ chúng đi nếu không chấp nhận chi phí sửa chữa quá cao.

Tin tức về chương trình tự sửa chữa Face ID của Apple xuất hiện từ tháng 2 khi báo cáo từ MacRumors cho biết Apple và các kỹ thuật viên sửa chữa của bên thứ ba có thể thay thế các mô-đun Face ID mà không cần phải thay toàn bộ thiết bị.

Tuy nhiên, ở thời điểm đó, báo cáo nói rằng chương trình chỉ giới hạn đối với iPhone XS trở về sau, tức iPhone X trở thành điện thoại duy nhất bị loại khỏi danh sách. Giờ đây, báo cáo cho biết Apple đã cập nhật lại chính sách sửa chữa của mình để bổ sung thêm iPhone X.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Google bị sập trên toàn cầu

Google bị sập trên toàn cầu

Khoảng 8 giờ sáng 9.8 theo giờ Việt Nam, công cụ tìm kiếm của Google đã bị ngừng truy cập trên phạm vi toàn cầu với thông báo lỗi “502. That’s an error” khiến người dùng không thể sử dụng nó.