Apple muốn bổ sung gói thuê bao 'tất cả trong một'

0 Thanh Niên Online

Báo cáo từ Bloomberg cho biết Apple đang chuẩn bị ra mắt gói thuê bao Apple One, nơi công ty tập hợp các gói dịch vụ thuê bao hiện tại về "một mái nhà".

Apple One sẽ giúp người tiêu dùng giảm gánh nặng chi tiêu cho các dịch vụ thuê bao của Apple  /// Ảnh: Reuters
Apple One sẽ giúp người tiêu dùng giảm gánh nặng chi tiêu cho các dịch vụ thuê bao của Apple
Ảnh: Reuters

Theo Neowin, các gói thuê bao kết hợp bao gồm Apple Music cùng với các dịch vụ thuê bao được công ty giới thiệu vào đầu năm ngoái tại sự kiện đặc biệt, gồm có Apple News+, Apple TV+ và Apple Arcade. Bên cạnh các nỗ lực được đưa ra trong suốt năm ngoái, một vấn đề mà các dịch vụ thu hút người dùng đó là tổng chi phí sẽ tăng lên đáng kể. Kết quả là vào tháng 11.2019, Apple được báo cáo là đang chuẩn bị ra mắt gói thuê bao tất cả trong một.

Giờ đây, báo cáo từ Bloomberg càng chứng minh thêm điều này, với Apple One không chỉ là gói duy nhất mà là tập hợp tất cả các gói lại với nhau. Tuy không hoàn toàn rõ ràng về loại gói nào có sẵn nhưng có vẻ như khách hàng có thể kết hợp các dịch vụ đăng ký khác nhau theo ý muốn, tạo thành một gói đăng ký bao gồm các dịch vụ cụ thể.

Mục đích cuối cùng của Apple One là giúp cho dịch vụ của Apple trở nên hấp dẫn hơn bằng cách cung cấp mức giá tổng thể thấp hơn. Công ty không công khai quá nhiều về sự thành công đối với các dịch vụ thuê bao của mình nhưng một số nguồn tin nói rằng Apple không quá hài lòng với Apple News+. Mặt khác, gói Apple Music được cho là hoạt động tốt. Tung gói thuê bao tất cả trong một sẽ giúp thu hút nhiều khách hàng đến với các dịch vụ còn lại của công ty.

Cuối cùng, báo cáo nói rằng gói đăng ký mới dự kiến sẽ ra mắt cùng với các mẫu iPhone 12 vào tháng 10 tới.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apple tạo đột phá trong thiết kế iPhone 15

Apple tạo đột phá trong thiết kế iPhone 15

Thiết kế iPhone hiện tại vẫn được đánh giá là hấp dẫn, trong khi nhu cầu của người dùng liên tục cần một cái gì đó mới. Vì vậy, Apple có thể thực hiện thay đổi trong thiết kế iPhone 15 năm sau.