Apple Music có mặt trên PlayStation 5

0 Thanh Niên Online

Các thuê bao Apple Music giờ đây có thể phát nhạc ngay trên máy chơi game PS5 mới nhất của Sony, tương tự như những gì mà nó đã nhận được từ Spotify.

Theo The Verge, với Apple Music, người dùng có thể phát nhạc trong nền khi đang chơi game hoặc chỉ phát riêng. Có Apple Music trên PS5 là một bổ sung tuyệt vời nếu người dùng muốn đơn giản hóa thiết lập TV của mình và tránh phải chuyển đổi quá nhiều giữa các thiết bị phát trực tuyến chuyên dụng và các ứng dụng tích hợp sẵn.

Được biết, đây là lần tích hợp lớn thứ hai của PS5 với dịch vụ của Apple. Trước đó, hai thế hệ thiết bị chơi game mới nhất từ Sony và Microsoft đều nhận được sự hỗ trợ của Apple TV+ vào năm ngoái. Vào đầu năm nay, Sony đã mở rộng quan hệ đối tác với Apple nhằm cung cấp cho chủ sở hữu PS5 sáu tháng sử dụng Apple TV+ miễn phí.

Tin tức về ứng dụng Apple Music dành cho PS5 xuất hiện sau khi một thành viên Reddit phát hiện ra dịch vụ phát trực tuyến này trong menu Music của máy chơi game từ Sony. Sau đó, Eurogamer chỉ ra rằng họ có thể làm điều này bằng cách cho biểu tượng xuất hiện sau khi tạo một tài khoản mới. Apple Music cũng có sẵn trên Android, Amazon Echo, Chrome OS, Sonos, web và cả loạt phần cứng của riêng Apple.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm