Apple ra mắt 2 mẫu Macbook Pro mới dùng chip 'nhà trồng', giao hàng từ tuần sau

0 Thanh Niên Online

Apple hôm 18.10 vừa cho ra mắt hai dòng Macbook Pro mới được trang bị chip Apple Silicon mới, thế hệ tai nghe không dây AirPods mới cùng dịch vụ đăng ký nghe nhạc 5 USD/tháng.

Apple vừa công bố các sản phẩm mới nhất của mình, bao gồm hai mẫu MacBook Pro mới sử dụng chip Apple Silicon, thế hệ tai nghe AirPods mới và dịch vụ phát nhạc trực tuyến với giá 5 USD/tháng.

Các máy tính xách tay 14 và 16 inch mới đã loại bỏ “Touch Bar”, khôi phục một số cổng kết nối mà nhiều người dùng yêu thích như cổng cắm nguồn “MagSafe”.

Apple cho biết mẫu Macbook 14” sẽ có giá khởi điểm 1.999 USD, trong khi mẫu 16” sẽ có giá từ 2.499 USD. Cả hai dòng Macbook thế hệ mới sẽ bắt đầu được giao hàng kể từ tuần sau.

Apple ra mắt 2 mẫu Macbook Pro mới dùng chip 'nhà trồng', giao hàng từ tuần sau - ảnh 1

CEO Apple Tim Cook tại buổi giới thiệu dòng MacBook và AirPod mới tại Apple Park, ở Cupertino (California, Mỹ), ngày 18.10

reuters

Hai loại chip năng lượng cao mới của Apple được gọi là M1 Pro và M1 Max, có hiệu suất tốt hơn so với chip M1 trước đây nhưng sử dụng ít năng lượng hơn so với các chip đối thủ từ các công ty như Intel Corp và Advanced Micro Devices Inc.

Trong khi đó, AirPods mới có khả năng chống mồ hôi, chống nước và sẽ có một số tính năng âm thanh được cải thiện. Apple cho biết AirPods mới sẽ có giá 179 USD và bắt đầu giao hàng vào tuần tới.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm