Apple sắp công bố màn hình ngoài mới

0 Thanh Niên Online

Phóng viên Mark Gurman của Bloomberg vừa tiết lộ một chi tiết có thể được xem là bất ngờ sẽ đến với sự kiện Peek Performance được Apple tổ chức vào tối 8.3.

Theo Engadget, trong bản tin Power On mới nhất của mình, Gurman viết ông không loại trừ việc Apple sẽ giới thiệu bản xem trước của mẫu màn hình thế hệ tiếp theo tại sự kiện lần này, bên cạnh các sản phẩm iPhone SE và iPad Air thế hệ mới như các tin đồn trước đó.

Apple sắp công bố màn hình ngoài mới  - ảnh 1

Màn hình ngoài mới giá phải chăng dự kiến sẽ được Apple ra mắt tại sự kiện đêm nay

reuters

Cũng theo dự đoán của Gurman, Apple sẽ giới thiệu một số sản phẩm máy tính để bàn mới trong thời gian tới. Cụ thể, trong năm 2022, ông dự đoán sự xuất hiện của Mac mini mạnh hơn và màn hình ngoài giá phải chăng hơn (27 inch không sử dụng đèn nền mini LED). Vào năm sau, các mẫu Mac ProiMac Pro sẽ xuất hiện.

Nội dung báo cáo của Gurman cũng nói Apple đã hoàn thành việc phát triển màn hình mới cách nay vài tháng và ra mắt ngay sau khi MacBook Pro xuất hiện vào năm ngoái, tuy nhiên điều này đã không xảy ra. Được biết, các tin đồn trước đây cho biết Apple đã làm việc với hai màn hình mới trong vài năm qua.

Một báo cáo từ 9to5Mac được công bố hồi đầu tuần đã làm sáng tỏ về một màn hình Pro Display XDR 7K mới đi kèm chip A13 để giảm tải một số tác vụ xử lý. Tuy nhiên, báo cáo từ Gurman dường như cho thấy Apple sẽ ra mắt một mô hình màn hình ngoài giá rẻ hơn trong sự kiện Peek Performance nhằm bù đắp cho màn hình Thunderbolt mà công ty đã ngừng sản xuất từ lâu.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vì sao Apple vẫn chưa có bàn phím cơ?

Vì sao Apple vẫn chưa có bàn phím cơ?

Sản xuất nhiều bàn phím cao cấp nhưng đến nay Apple vẫn chưa tạo ra bàn phím cơ - một trong những thành phần linh kiện PC quen thuộc với các game thủ cũng như nhân viên văn phòng.