Apple thống trị thị trường tai nghe Mỹ

0 Thanh Niên Online

Một nghiên cứu mới đây cho thấy gần 50% người tiêu dùng Mỹ được thăm dò ý kiến ​​cho biết đang sở hữu các thiết bị tai nghe từ Apple, bao gồm cả AirPods lẫn Beats.

Theo AppleInsider, nghiên cứu được thực hiện do Statista với 4.220 người tham gia trong độ tuổi từ 18 đến 64 ở Mỹ về loại tai nghe mà họ sử dụng. Kết quả cho thấy 34,4% người được hỏi đã sử dụng AirPods, mặc dù cuộc khảo sát không chỉ rõ những sản phẩm trong dòng tai nghe AirPods.

Apple thống trị thị trường tai nghe Mỹ - ảnh 1

Những thương hiệu tai nghe hàng đầu được sử dụng tại Mỹ

Statista

Vị trí thứ hai thuộc về Beats, cũng là tai nghe do Apple sản xuất. Beats hiện chiếm 15,3% thị phần. Các vị trí tiếp theo thuộc về Bose với 12,5%, Samsung với 12,2%, JBL và Sony cùng chiếm 11,4%, Skullcandy với 8,4% và LG Electronics với 7%.

Ra mắt vào năm 2016, AirPods là bước đột phá đầu tiên của Apple vào lĩnh vực tai nghe không dây. Kể từ đó, Apple đã mở rộng dòng sản phẩm để bao gồm AirPods Pro cao cấp hơn và tai nghe over-ear AirPods Max.

Vào năm 2020, AirPods và Beats cũng thống trị thị trường thiết bị tai nghe, trong số này, Apple đã xuất xưởng khoảng 108,9 triệu tai nghe AirPods và Beats trong suốt cả năm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Google bị sập trên toàn cầu

Google bị sập trên toàn cầu

Khoảng 8 giờ sáng 9.8 theo giờ Việt Nam, công cụ tìm kiếm của Google đã bị ngừng truy cập trên phạm vi toàn cầu với thông báo lỗi “502. That’s an error” khiến người dùng không thể sử dụng nó.

Vì sao Apple vẫn chưa có bàn phím cơ?

Vì sao Apple vẫn chưa có bàn phím cơ?

Sản xuất nhiều bàn phím cao cấp nhưng đến nay Apple vẫn chưa tạo ra bàn phím cơ - một trong những thành phần linh kiện PC quen thuộc với các game thủ cũng như nhân viên văn phòng.