B Ray tiết lộ lý do ẩn MV 'Lạ quá', lý giải chuyện diss ngầm trong MV

0 Thanh Niên Online

Với lời lẽ gai góc cùng cách nhấn nhá cực cuốn, MV Lạ quá của B Ray và Karik khiến đông đảo khán giả nghĩ rằng cả hai đang ngầm nhắc đến ‘ai đó’ trong showbiz.

Không quá khó hiểu khi MV Lạ quá vừa ra mắt đã gây ấn tượng mạnh với khán giả, đặc biệt là cộng đồng yêu nhạc rap. Sức hút này một phần đến từ sự kết hợp của hai cái tên lớn trong làng rap, phần khác lại đến từ lời rap như đang diss ngầm ai đó. Nếu B Ray châm chọc “Và 1 đám nịnh thần, rót mật ngọt vào đầy tai?... Nhưng nếu là đàn ông thì phải nhận khi mày sai” thì Karik cũng không kém phần gay gắt khi ẩn ý “Đã làm anh…thì sống sao cho tụi nhỏ nể. Đừng để vừa nhắc tên anh đứa nào cũng muốn bỏ về”.

B Ray tiết lộ lý do ẩn MV 'Lạ quá', lý giải chuyện diss ngầm trong MV - ảnh 1

Chưa hết, sau vài ngày phát hành, khi MV này vẫn đang là tâm điểm bàn tán trên các diễn đàn mạng xã hội thì bất ngờ bị ẩn đi và chỉ hiện thị ở chế độ công khai. Động thái này khiến dân mạng bán tín bán nghi liệu có phải hai rapper sợ động chạm hoặc lo lắng dân mạng đang suy diễn quá đà.

Trong lần giao lưu với khán giả chương trình Showbiz thời covid, B Ray đã thẳng thắn chia sẻ về chuyện ẩn MV, lý giải chuyện có hay không việc diss ngầm ai đó trong MV. Chi tiết mời theo dõi video!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm