ba clinton

Bà Clinton 'kinh ngạc' về bê bối Harvey Weinstein

Bà Clinton 'kinh ngạc' về bê bối Harvey Weinstein

0

Cựu ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton nói bà vô cùng kinh ngạc khi biết về các cáo buộc quấy rối tình dục chống lại nhà sản xuất phim nổi tiếng của Hollywood, ông Harvey Weinstein, một nhà tài trợ lâu năm của đảng Dân chủ.

Ông James Comey bất ngờ nhận được thông tin bị cách chức /// Reuters

Ông Trump bất ngờ sa thải giám đốc FBI

1

Tổng thống Donald Trump đã ký quyết định sa thải giám đốc Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI) James Comey vào ngày 9.5 vì xử lý kém vụ điều tra bà Hillary Clinton dùng máy chủ email cá nhân trên cương vị ngoại trưởng.

Tin đồn thất thiệt về bà Clinton xuất hiện trên mạng /// Reuters

Xộ khám vì 'điều tra' tin vịt về bà Clinton

0
Cảnh sát Mỹ ngày 4.12 bắt giữ một người đàn ông sau vụ nổ súng tại nhà hàng pizza Comet Ping Pong ở khu Chevy Chase, thủ đô Washington, liên quan đến một thuyết âm mưu trên mạng về cựu ứng viên tổng thống Mỹ Hillary Clinton.
Ông Trump không còn muốn “xử” bà Clinton

Ông Trump không còn muốn “xử” bà Clinton

0
Một cố vấn cấp cao cho biết tổng thống đắc cử Donald Trump sẽ không tiến hành điều tra bà Hillary Clinton liên quan đến Quỹ Clinton cũng như việc bà dùng email riêng vào việc công khi còn là ngoại trưởng. 
Ông Trump từng đánh vào bê bối sử dụng email của bà Clinton trong suốt quá trình tranh cử /// Reuters

Ông Trump không truy cứu bà Clinton vụ email

1
Tổng thống đắc cử Donald Trump tuyên bố sẽ không truy tố bà Hillary Clinton về việc sử dụng email cá nhân vì cho rằng bà đã "chịu thất bại lớn".