"Văn Toàn mới" Lê Minh Bình chấn thương khi tập trung U.22 Việt Nam, khó ra sân ở tứ kết Cúp quốc gia /// Khả Hòa

‘Văn Toàn mới’ lỡ cơ hội so tài với Công Phượng

0
Dính chấn thương khi tập trung tuyển U.22, tiền đạo Lê Minh Bình (CLB Bà Rịa-Vũng Tàu), vốn được ví là “Văn Toàn mới”, bỏ lỡ cơ hội so tài với đàn anh Công Phượng ở trận đấu tập diễn ra hôm nay.
Lễ ra quân và “Caravan Khám Phá An Son Residence”

“Soi” cơ hội đầu tư hiếm có của dự án An Son Residence

0
Với pháp lý đầy đủ, quy hoạch hiện đại cùng những tuyến phố Shophouse khu trung tâm tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, dự án An Sơn Residence hút nhà đầu tư nhờ tạo cơ hội hiếm có với mức giá mỗi nền đất chỉ từ 1 tỉ đồng.
Một góc làng Vinh Thanh  /// ẢNH: PHẠM THU NGÂN

Chơ Ro níu giữ hồn xưa: Phố thị trong buôn làng

2
Trước cơn bão đô thị hóa, những ngôi nhà sàn hay trang phục truyền thống của người Chơ Ro (ấp Vinh Thanh, TT.Ngãi Giao, H.Châu Đức, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) nay chỉ còn trong tâm tưởng.
Nước suối Đá bị ô nhiễm nghiêm trọng, toàn sình lầy	 /// Ảnh: Nguyễn Long

Suối Đá bị 'bức tử'

0
Suối Đá có thượng nguồn từ xã Bưng Riềng chảy về xã Bình Châu (H.Xuyên Mộc, Bà Rịa-Vũng Tàu) đang bị “bức tử” do hoạt động rửa cát của doanh nghiệp.
Dự án Vườn Xuân đang xây dựng theo giấy phép được cấp /// ĐÌNH SƠN

Khổ vì đất xen kẽ trong dự án

0
Đất công xen kẽ giữa các dự án là nỗi khổ của hàng loạt doanh nghiệp trong mấy năm trở lại đây. Có dự án mất hàng chục năm chỉ để hoàn thiện thủ tục pháp lý cho dự án, trong đó có thủ tục cho đất xen kẽ.
Người dân trong hẻm 72 Võ Thị Sáu mỏi mòn chờ được cấp sổ đỏ /// ẢNH: NGUYỄN LONG

Thành lập tổ hỗ trợ cấp sổ đỏ cho 28 hộ dân

0
Ngày 11.6, ông Vũ Hồng Thuấn, Phó chủ tịch UBND TP.Vũng Tàu (Bà Rịa-Vũng Tàu) cho biết đã lập tổ hỗ trợ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho 28 hộ dân tại hẻm 72 đường Võ Thị Sáu, TP.Vũng Tàu.