Bác sĩ trẻ Sài Gòn 'gây thương nhớ' khi cất cao giọng hát

0 Thanh Niên Online

Trong chương trình tri ân “Lực lượng y tế tuyến đầu chống dịch nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27.2”, ba bác sĩ trẻ điển trai đã cùng hát ca khúc “Đón bình minh” đầy tươi trẻ, lạc quan khiến nhiều khán giả thích thú.

Phần thể hiện của ba bác sĩ trẻ trong chương trình tri ân “Lực lượng y tế tuyến đầu chống dịch nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27.2” tại Trung tâm hội nghị - sự kiện Gem Center, TP.HCM khiến nhiều người bất ngờ và thích thú.

Bác sĩ Đặng Minh Hiệu, đang công tác tại Khoa Gây mê hồi sức Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM, là gương mặt quen thuộc, từng biết đến với bức ảnh “Nụ cười đi vào tâm dịch” khi xung phong cạo đầu để đi tình nguyện Bắc Giang vào cuối tháng 5.2021.

Đồng hành cùng bác sĩ Hiệu là bác sĩ Nguyễn Ngọc Minh – đến từ Khoa Ngoại tổng quát Bệnh viện đa khoa Bưu điện và bác sĩ bác sĩ Hồ Quốc Pháp đến từ Bệnh viện Nhi đồng 2. Tất cả các bác sĩ đều thuộc thế hệ 9X, điển trai và giọng hát ấm áp.

Bác sĩ trẻ Sài Gòn 'gây thương nhớ' khi cất cao giọng hát - ảnh 1

Bộ ba bác sĩ trẻ cất tiếng hát gây thương nhớ

lê nam

Chương trình là cầu nối để mọi người có thể gặp gỡ và lắng nghe câu chuyện chống dịch của lực lượng tuyến đầu, là nơi lan tỏa những giá trị nhân văn được gửi gắm qua hành động tử tế trong cuộc chiến với đại dịch Covid-19.

Bác sĩ trẻ Sài Gòn 'gây thương nhớ' khi cất cao giọng hát - ảnh 2

MC Quyền Linh và ca sĩ Tạ Quang Thắng

BTC

Chương trình tri ân “Lực lượng y tế tuyến đầu chống dịch nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27.2” là sự kiện nằm trong hoạt động của chương trình âm nhạc vì cộng đồng “Hát cho ngày mai”. Ngoài tiết mục của ba bác sĩ trẻ, chương trình còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng như nhạc sĩ Trần Tiến và Du Ca band, ca sĩ Mỹ Linh, ca sĩ Thanh Lam, ca nhạc sĩ Tạ Quang Thắng, ca nhạc sĩ Vũ Quốc Việt, MC Quyền Linh, MC Phùng Thế Phi.

Bác sĩ trẻ Sài Gòn 'gây thương nhớ' khi cất cao giọng hát - ảnh 3

Tập đoàn Hoa Sen đã dành tặng hơn 4 tỉ đồng cho lực lượng y tế tuyến đầu chống dịch

BTC

Cũng trong dịp này, Tập đoàn Hoa Sen đã dành tặng hơn 4 tỉ đồng cho các đơn vị, cá nhân có những đóng góp to lớn trong công tác phòng chống dịch.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm