bach viet

Bách Việt, nơi bắt đầu của hạnh phúc và thành công

Bách Việt, nơi bắt đầu của hạnh phúc và thành công

0
Nằm trên tuyến đường trung tâm quận 1, suốt hơn 15 năm qua, Trung tâm tiệc cưới Bách Việt vẫn luôn mạnh mẽ phát triển với vai trò là nơi ghi lại những dấu ấn hạnh phúc cho các cặp đôi trong ngày trọng đại.
Các 'chân dài' tại cơ quan công an hồi tháng 10.2017 /// Nguyễn Chung

Bắt tạm giam tổng giám đốc chứa mại dâm trong khách sạn 4 sao

0
Tối 2.2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết chiều cùng ngày đã thi hành lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với ông Đinh Tiến Sử, Tổng giám đốc Công ty TNHH sản xuất, thương mại và dịch vụ Bạch Việt (Bavico) về hành vi chứa mại dâm.
 /// Ảnh: H.M

Bách Việt áp dụng công nghệ hỏa táng Nhật Bản tại Việt Nam

0
Ngày 8.11, Công ty TNHH đầu tư và kinh doanh thương mại Bách Việt ký kết biên bản ghi nhớ với Công ty Miyamoto Kogyousho (Nhật Bản) khẳng định sự hợp tác trong việc trao đổi thông tin về kinh nghiệm, kỹ thuật, nhân lực để phát triển các dự án công trình liên quan đến việc xây dựng, quản lý, vận hành nghĩa trang, nhà tang lễ và công trình hỏa táng theo tiêu chuẩn Nhật Bản tại VN (ảnh).
Tại sao học cao đẳng là sự đầu tư thông minh?

Tại sao học cao đẳng là sự đầu tư thông minh?

0
Khi tìm kiếm học một chương trình ĐH không còn khó khăn nữa thì việc đầu tư cho TƯƠNG LAI bằng một chương trình phù hợp với năng lực, thời gian và chi phí lại được nhiều học sinh và phụ huynh lựa chọn bởi đó là sự đầu tư thông minh.
 
Sách Chu tiên sinh hành trạng thảo viết bằng chữ Hán - Nôm 	 /// Ảnh: Ngọc Thắng

Vì sao không thể Hán hóa người Việt?

15
Nhà nghiên cứu Trần Gia Ninh (ảnh) vừa công bố kết quả nghiên cứu về lịch sử Bách Việt và quá trình Hán hóa Bách Việt với nhiều diễn giải mới xung quanh các vấn đề lịch sử đang còn gây tranh cãi cho giới nghiên cứu trong lẫn ngoài nước.
Sinh viên khối ngành y dược Trường CĐ Bách Việt trong phòng thực hành - Ảnh: M.N.T

Học cao đẳng vẫn đầu tư tốt cho tương lai

0
Bộ GD-ĐT vừa công bố quy chế tuyển sinh năm 2016, theo đó, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là có cơ hội học CĐ mà không cần phải đạt điểm sàn như năm 2015. 
Hơn 2.000 chỉ tiêu nguyện vọng bổ sung vào cao đẳng

Hơn 2.000 chỉ tiêu nguyện vọng bổ sung vào cao đẳng

0
(TNO) Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vinatex TP.HCM và Trường CĐ Bách Việt vừa có thông báo xét tuyển thêm nhiều chỉ tiêu nguyện vọng bổ sung đợt tiếp theo cho bậc CĐ hệ chính quy năm 2015.