'Bài hát số 5' của team Wowy giá 500 triệu đồng tìm được nhà sưu tập

0 Thanh Niên Online

Wowy cùng các thí thí sinh đội anh tại Rap Việt mùa 2: Blacka và Hoàng Anh cúi đầu cảm ơn những nhà sưu tập đã ủng hộ tác phẩm nghệ thuật Bài hát số 5 trong buổi công bố kết quả mới đây.

Buổi công bố kết quả chính thức tác phẩm nghệ thuật Bài hát số 5 vừa diễn ra với sự tham gia của các nhà sưu tập, nghệ sĩ Wowy, đại diện nhà sản xuất Rap Việt, đại diện Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố (TP.HCM). Theo đó, Công Ty Nhựa Long Thành – đại diện là anh Phạm Trần Nhật Minh đã đưa ra mức giá 500 triệu đồng để trở thành nhà sưu tập chính thức của tác phẩm nghệ thuật này.

'Bài hát số 5' của team Wowy giá 500 triệu đồng tìm được nhà sưu tập  - ảnh 1

Wowy chúc mừng chủ sở hữu Bài hát số 5 - Phạm Trần Nhật Minh

v.c

Sau khi được huấn luyện viên Wowy thông báo thông tin tác phẩm Bài hát số 5 của team Wowy tại tập 9 Rap Việt mùa 2, với sự đồng ý của đơn vị tổ chức Rap Việt, tác phẩm được bán và toàn bộ số tiền thu được từ việc bán quyền sử dụng tác phẩm này sau khi trừ các khoản thuế phí của nhà nước, sẽ được dùng để mua các vật dụng y tế cần thiết tặng cho Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố hỗ trợ các bệnh nhi ung thư đang điều trị, đã có khoảng gần 20 nhà sưu tập có nhã ý mong muốn sở hữu tác phẩm này.

'Bài hát số 5' của team Wowy giá 500 triệu đồng tìm được nhà sưu tập  - ảnh 2

Các nghệ sĩ, team Wowy cùng đại diện Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố và nhà sưu tập

v.c

“Xin chúc mừng chủ sở hữu tác phẩm nghệ thuật Bài hát số 5 - anh Phạm Trần Nhật Minh. Wowy xin cảm ơn tấm lòng của quý anh chị đã dành và hỗ trợ cho các bệnh nhi, cũng như hết lòng gửi lời cảm ơn đến quý anh chị đã có sự quan tâm dành cho Bài hát số 5 của các thành viên team Wowy”, huấn luận viên Rap Việt mùa 2 bày tỏ.

Đại diện Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố, chị Phan Như Thủy - Trưởng phòng Công tác xã hội cũng cảm ơn nghệ sĩ Wowy đã đồng hành và đặt rất nhiều tâm huyết vào việc giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn và bệnh tật, nhất là các bé bị ung thư đang điều trị tại bệnh viện. Chị cho biết thêm, thời gian vừa qua, nghệ sĩ Wowy cũng đã có nhiều dự án khác luôn hỗ trợ bệnh viện.

Tác phẩm nghệ thuật Bài hát số 5 là một công bố bất ngờ đến khán giả nhưng đầy ý nghĩa thiện nguyện của team Wowy tại Rap Việt mùa 2. Anh cho biết tất cả các bài nhạc của team mình ở vòng bứt phá đều ở cùng tempo 80 và đều hát cùng tông với một lý do bí ẩn đằng sau, đó là team Wowy có Bài hát số 5 được làm từ vocal của các thành viên trong team và những mảnh ghép trong 4 bài nhạc để sáng tạo thành một bài nhạc mang tên là 80, do Wowy sáng tạo. Team Wowy cùng nhà tổ chức Rap Việt đã thống nhất bài nhạc này sẽ được bán quyền sở hữu và toàn bộ số tiền bán được của tác phẩm này sẽ đóng góp để hỗ trợ mua các vật dụng y tế cần thiết tặng cho Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố hỗ trợ các bệnh nhi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hồ Tuấn Phúc và hành trình của lời ca

Hồ Tuấn Phúc và hành trình của lời ca

Sau 6 năm lên TP.HCM để theo đuổi đam mê ca hát, chàng trai quê Cà Mau - Hồ Tuấn Phúc đã có những kết quả bước đầu, cũng như chạm đến ước mơ trong sự nghiệp ca hát của mình với đêm nhạc riêng vào 11.6 tới.