'1 tỉ khởi nghiệp cùng Saigon Co.op' trình làng nhiều ý tưởng kinh doanh độc đáo

0
Chương trình truyền hình thực tế '1 tỉ khởi nghiệp cùng Saigon Co.op' bước vào chặng đua nước rút với thử thách 'Trình bày dự án kinh doanh riêng'.
7 thí sinh nổi bật bước vào vòng thi thử thách cá nhân 7 thí sinh nổi bật bước vào vòng thi thử thách cá nhân
7 thí sinh nổi bật bước vào vòng thi thử thách cá nhân
Bước vào tập 8, 7 thí sinh còn lại phải lên kế hoạch kinh doanh riêng và thuyết phục Ban giám khảo “đầu tư” cho ý tưởng của mình.
Với sự hỗ trợ từ các mentor (người hướng dẫn) giàu kinh nghiệm, các thí sinh đã mang đến cho cuộc thi nhiều ý tưởng kinh doanh độc đáo. Đó là dự án sơ chế thực phẩm Chim Xanh của thí sinh Kim Thái (21 tuổi) giúp phụ nữ giảm thời gian sơ chế thực phẩm từ 30 phút xuống còn 2 - 3 phút. Kế hoạch bán cơm lam thịt nướng mang đậm dấu ấn Tây nguyên của thí sinh Anh Đức sẽ đón đầu nhu cầu sử dụng thức ăn nhanh giàu dinh dưỡng của dân cư ở các thành phố.
Dự án Sushi Go của thí sinh Việt Dũng đáp ứng nhu cầu sử dụng thực phẩm nhanh và tốt cho sức khỏe được Ban giám khảo nhận xét khá tiềm năng và nhận được nhiều góp ý. Việt Dũng chia sẻ: “Với sự góp ý của Ban giám khảo, sau cuộc thi, tôi sẽ nhìn nhận, đánh giá lại địa điểm kinh doanh và cải thiện dự án tương lai của mình”.
“Ngọc có mài mới sáng”, giúp thí sinh từng bước hoàn thiện bản thân, tích lũy kinh nghiệm và kiến thức, đồng thời nhận ra những bất cập của dự án kinh doanh cũng chính là mục đích của chương trình.
Tập 8 đã công bố 2 thí sinh bị loại là Nguyễn Khánh (21 tuổi) và Tuấn Anh (29 tuổi).
"1 tỉ khởi nghiệp cùng Saigon Co.op" là chương trình truyền hình thực tế về bán lẻ đầu tiên tại Việt Nam, do Saigon Co.op tổ chức, Ngân hàng cổ phần Việt Nam Thương Tín (VietBank) tài trợ được phát sóng lúc 15 giờ 45 chủ nhật hằng tuần, phát lại vào lúc 10 giờ thứ tư hằng tuần trên kênh HTV. Chương trình thường xuyên được cập nhật tại website chính thức www.khoinghiepcungsaigoncoop.vn

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trào lưu săn hàng ‘lạ’ vào ngày Black Friday 2018>

Trào lưu săn hàng ‘lạ’ vào ngày Black Friday 2018

Nhắc đến Black Friday, hầu hết mọi người sẽ lập tức nghĩ đến săn các mặt hàng “siêu giảm giá”. Nhiều người còn lên cả danh sách các sản phẩm mong muốn sở hữu và chỉ chờ Black Friday để “thu gom” toàn bộ một cách nhanh chóng…
Các hoa hậu hòa bình thế giới 2017 làm bánh lọc Quảng Bình /// H.M>

Thương hiệu bánh lọc Quảng Bình

Đến Quảng Bình, ngoài các đặc sản “danh giá” đến từ biển từ rừng thì có một món ăn rất dân dã, vừa quen vừa lạ mà du khách không nên bỏ qua là bánh lọc.