10 lý do không nên ăn mì Quảng ếch bếp Trang!

0
“Đến Đà Nẵng chưa ăn Bếp Trang thì khoan vội về”, hay có cả những “lời đồn”: “có đến 10 lý do không nên ăn mì Quảng ếch bếp Trang”.
Người ta vẫn thường kháo nhau như thế, nhưng để thực sự hiểu từ đâu lại có những “ lời đồn” đó thì nên đến bếp Trang để thưởng thức và tìm hiểu.
1. Mì Quảng showbiz
“Mì Quảng showbiz” là một tên gọi “hào nhoáng” khác của mì Quảng ếch bếp Trang. Bởi đây là điểm dừng chân quen thuộc của nhiều nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên nổi tiếng trong Showbiz Việt như: Trương Quỳnh Anh - Tim, Đàm Vĩnh Hưng, Chí Tài,Trường Giang, Ngô Kiến Huy, Bình Minh, Phan Anh…
2. Mì Quảng APEC
Đó cũng là một tên gọi khác của mì Quảng ếch bếp Trang khi món mì này vinh dự được lựa chọn để phục vụ trong tuần lễ APEC.
3. Lạ lẫm với hương vị mới
Vẫn với những nguyên liệu của mì Quảng truyền thống, nhưng khi vào Bếp Trang nó đã được “nâng cấp” thành một món mì trọn vẹn cả về “hình thức lẫn nội dung”, mới mẻ trong cả hương vị lẫn diện mạo. Bày biện trên chiếc mẹt tre là những sợi mì vàng ươm, rắc thêm ít hành lá và đậu phộng rang giã nhỏ, bên cạnh là mớ rau sống, vài miếng chanh mọng nước, đôi ba quả ớt và thố ếch um nóng hổi, thơm phức là phần quyết định hương vị.
4. Thực khách phải tự tay kết hợp khi ăn
Đến với bếp Trang, mỗi thực khách được xem như một “ đầu bếp” của riêng mình. Trên chiếc mẹt tre đó, họ phải tự tay kết hợp, gia giảm nguyên vật liệu sao cho phù hợp với khẩu vị cá nhân. Nếu không khéo léo mà cho nhiều mắm, thì có thể làm món mì đặc biệt này mặn hơn đó!
5. “Rối mắt” với quá nhiều vị trí thuận lợi để lựa chọn
Nói về vị trí thì chủ nhân của thương hiệu mì nổi tiếng này muốn định vị với khách hàng của họ rằng “đến mì Quảng ếch bếp Trang là đến với trung tâm thành phố”. Do đó, hệ thống của mì Quảng ếch bếp Trang có mặt tại các vị trí đắc địa với 5 cơ sở số 24 Pasteur - vị trí ngay trung tâm thành phố, số 10 Hà Bổng - gần biển Mỹ Khê, số 441 Ông Ích Khiêm - gần khu vực gần sân bay Đà Nẵng, số 24-26 Lê Hồng Phong và 30 Lê Đình Dương - gần Cầu Rồng, Đà Nẵng.
6. Không gian đẹp, đến mà chẳng muốn về
Ở mỗi cơ sở, Bếp Trang đều rất chăm chút và đầu tư về mặt kiến trúc với không gian dân dã, mộc mạc nhưng cũng không kém phần tinh tế, sang trọng. Không ít thực khách chia sẻ rằng họ vô cùng ấn tượng với không gian nơi đây, thậm chí chỉ muốn ngồi lâu để thư giãn và… sefile.
10 lý do không nên ăn mì Quảng ếch bếp Trang! - ảnh 1
7. Nhân viên hiếu khách - cô chủ xinh đẹp
Đội ngũ nhân viên tại bếp Trang không chỉ nhiệt tình, chuyên nghiệp mà còn vô cùng hiếu khách. Và ít ai biết rằng, công đoạn lựa chọn nguyên liệu, nêm nếm đều được thực hiện bởi chính tay cô chủ Nguyễn Thị Xuân Trang - người đẹp Đà Nẵng trong cuộc thi vinh danh đầu tiên và là top 10 Hoa hậu Việt Nam 2012.
8. Thắc mắc về… “mì Quảng từ thiện”
Đó là tên gọi có được từ những suất mì từ thiện mà bếp Trang gửi đến những người nghèo. Mang đến cho họ một bữa ăn ngon, mong phần nào san sẻ, đồng cảm cùng những mảnh đời kém may mắn.
10 lý do không nên ăn mì Quảng ếch bếp Trang! - ảnh 2
9. Bị lôi kéo bởi nhiều khuyến mãi hấp dẫn
Đến đây nếu không chuẩn bị tâm lý thật vững thì sẽ rất dễ bị “lôi kéo” bởi nhiều chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng liên tục được áp dụng.
10. Cạn túi vì còn nhiều đặc sản khác phải lựa chọn
Không chỉ nổi tiếng với mì Quảng ếch, ở Bếp Trang còn có các đặc sản khác của xứ Quảng-Đà như: mì Quảng tôm thịt, cá lóc, mì Quảng ngũ vị, bánh tráng cuốn thịt heo, nem lụi… Món nào cũng chuẩn vị, cũng thơm ngon, chỉ cần thử một lần sẽ khó quên!
Địa chỉ của cửa hàng:

30 Lê Đình Dương - Đà Nẵng

10 Hà Bổng - Đà Nẵng

24 Lê Hồng Phong - Đà Nẵng

24 Pasteur - Đà Nẵng        

441 Ông Ích Khiêm - Đà Nẵng

451 Ông Ích Khiêm - Đà Nẵng

Hotline: 0901-177-255 / 0901-177-311

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm