Bệnh trĩ

0
Em bị bệnh trĩ hơn 2 năm nhưng chưa điều trị. Em đi ngoài thường hay bị chảy máu và đau rát hậu môn, búi trĩ bị lòi ra và không tự thụt vào được. Bây giờ điều trị thì có cần mổ hay không?
BS-CK II Tô Minh Khá, chuyên khoa Ngoại tổng quát Phòng khám đa khoa Gia Phước: Tình trạng của bạn đang có dấu hiệu bệnh trĩ cấp độ 3. Tuy nhiên, phải thăm khám trực tiếp mới có thể xác định được chính xác tình trạng và mức độ của bệnh. Khi đó mới đưa ra phương pháp điều trị thích hợp nhất. Bạn đã bị bệnh trĩ hơn 2 năm và đi cầu hay ra máu, cho thấy bệnh đang có chiều hướng tiến triển nặng gây ảnh hưởng đến sức khỏe như: Đại tiện ra máu kéo dài dẫn đến thiếu máu, vướng víu, đau rát ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc hằng ngày, dễ dẫn đến viêm nhiễm. Bạn nên điều trị sớm để tránh các biến chứng nguy hiểm về sau.
Phòng khám đa khoa Gia Phước áp dụng phương pháp điều trị hiện đại có thể ra về ngay trong ngày, quá trình thực hiện điều trị không gây đau, bạn có thể đến để được tư vấn chi tiết hơn.
Chuyên mục do PKĐK Gia Phước (57 Hùng Vương, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ) tài trợ. Bạn đọc liên hệ 0292.3813868 để được giải đáp. Website: dakhoagiaphuoc.vn

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm