Bệnh trĩ

0
Em bị bệnh trĩ hơn 2 năm nhưng chưa điều trị. Em đi ngoài thường hay bị chảy máu và đau rát hậu môn, búi trĩ bị lòi ra và không tự thụt vào được. Bây giờ điều trị thì có cần mổ hay không?
BS-CK II Tô Minh Khá, chuyên khoa Ngoại tổng quát Phòng khám đa khoa Gia Phước: Tình trạng của bạn đang có dấu hiệu bệnh trĩ cấp độ 3. Tuy nhiên, phải thăm khám trực tiếp mới có thể xác định được chính xác tình trạng và mức độ của bệnh. Khi đó mới đưa ra phương pháp điều trị thích hợp nhất. Bạn đã bị bệnh trĩ hơn 2 năm và đi cầu hay ra máu, cho thấy bệnh đang có chiều hướng tiến triển nặng gây ảnh hưởng đến sức khỏe như: Đại tiện ra máu kéo dài dẫn đến thiếu máu, vướng víu, đau rát ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc hằng ngày, dễ dẫn đến viêm nhiễm. Bạn nên điều trị sớm để tránh các biến chứng nguy hiểm về sau.
Phòng khám đa khoa Gia Phước áp dụng phương pháp điều trị hiện đại có thể ra về ngay trong ngày, quá trình thực hiện điều trị không gây đau, bạn có thể đến để được tư vấn chi tiết hơn.
Chuyên mục do PKĐK Gia Phước (57 Hùng Vương, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ) tài trợ. Bạn đọc liên hệ 0292.3813868 để được giải đáp. Website: dakhoagiaphuoc.vn

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đoàn thanh niên PC Quảng Nam diễu hành phát loa tuyên truyền hưởng ứng chiến dịch 'Giờ Trái đất' năm 2020

PC Quảng Nam hưởng ứng ‘Giờ Trái đất’ năm 2020

Hưởng ứng chiến dịch 'Giờ Trái đất' năm 2020, nhằm đảm bảo an toàn, sức khỏe của cộng đồng trong tình hình dịch bệnh Covid-19, PC Quảng Nam đã tổ chức theo hình thức trực tuyến, phát thanh, truyền hình, treo băng rôn khẩu hiệu.