Căn nhà 2 tỉ đồng của Trung Nguyên, G7 sẽ thuộc về ai?

0
Ngày 13.12.2017, Công ty Trung Nguyên đã tổ chức lễ trao giải đợt bốn chương trình 'Dùng cà phê năng lượng, đón thành công đổi đời' dành cho khách hàng trúng thưởng khu vực TP.HCM.
Buổi lễ có sự tham dự của đại diện Sở Công thương và ông Richard Khoo Hye Koon, đại diện Trung Nguyên và các khách hàng trúng thưởng.
Đây là chương trình tri ân khách hàng được Trung Nguyên, G7 tổ chức từ ngày 10.10.2017 đến hết ngày 5.1.2018 với tổng giá trị giải thưởng trên 15 tỉ đồng. Qua hơn 2 tháng triển khai, chương trình đã có hàng trăm khách hàng may mắn trúng giải trên toàn quốc
Để tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần mua các sản phẩm cà phê năng lượng Trung Nguyên và G7 có áp dụng chương trình khuyến mãi (được dán decal chương trình khuyến mãi) và tìm may mắn của mình trên tấm thẻ cào được đính kèm theo mỗi sản phẩm .
Thông tin về chương trình truy cập tại www.trungnguyen.com.vn.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ngày hội công nghệ Sao Bắc Đẩu 2018>

Ngày hội công nghệ Sao Bắc Đẩu 2018

Từ ngày 20 - 22.9.2018, Công ty CP Công nghệ Sao Bắc Đẩu đã tổ chức Ngày hội công nghệ Sao Bắc Đẩu (Saobacdau Day 2018) với sự tham gia của đông đảo khách mời là đại diện các cơ quan, doanh nghiệp trên khắp cả nước.
Thành phố mới Bình Dương, nơi tổ chức WTA và Horasis 2018 /// Ảnh: Xuân Thi>

Hai sự kiện quốc tế lớn sắp diễn ra ở Bình Dương

Tỉnh Bình Dương đang khẩn trương chuẩn bị cho 2 sự kiện quốc tế diễn ra tại đây. Đó là sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập Hiệp hội đô thị khoa học thế giới (WTA) và Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á - Horasis.
Sức hút từ dự án Đồng Nhân Village>

Sức hút từ dự án Đồng Nhân Village

Từ đầu năm trở lại đây, đất Bà Rịa - Vũng Tàu tăng mạnh, có những nơi tăng từ 30-60% so với thời điểm trước. Riêng thị trường BĐS Bà Rịa đang tạo ra xu thế mới, hấp dẫn các nhà đầu tư.