Cathay Life Việt Nam trao học bổng toàn phần cho 56 sinh viên

0
Ngày 8.12 và 15.12, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam tổ chức lễ trao học bổng “Thịnh trí thành tài cùng Cathay" tại Hà Nội và TP.HCM.
56 sinh viên thuộc 12 trường đại học được trao học bổng là những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng có kết quả học tập, điểm tuyển sinh cao. Mỗi một suất học bổng toàn phần giá trị từ 16-20 triệu đồng. Đây là khoản hỗ trợ học phí suốt 4-5 năm, giúp cho các sinh viên tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để làm giàu cho bản thân, đất nước.
Đây là năm thứ 9 chương trình học bổng "Thịnh trí thành tài" được triển khai đến các trường đại học trên cả nước. Tổng giá trị học bổng gần 6 tỉ đồng. Đại diện Cathay cho biết sẽ tiếp tục duy trì và phát triển chương trình học bổng này hằng năm, đồng thời sẽ hỗ trợ thực tập thực tế cho các sinh viên và tuyển dụng nguồn nhân lực từ các trường đại học mà Cathay hỗ trợ học bổng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sức hút từ dự án Đồng Nhân Village>

Sức hút từ dự án Đồng Nhân Village

Từ đầu năm trở lại đây, đất Bà Rịa - Vũng Tàu tăng mạnh, có những nơi tăng từ 30-60% so với thời điểm trước. Riêng thị trường BĐS Bà Rịa đang tạo ra xu thế mới, hấp dẫn các nhà đầu tư.