Cathay Life Việt Nam trao học bổng toàn phần cho 56 sinh viên

0
Ngày 8.12 và 15.12, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam tổ chức lễ trao học bổng “Thịnh trí thành tài cùng Cathay" tại Hà Nội và TP.HCM.
56 sinh viên thuộc 12 trường đại học được trao học bổng là những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng có kết quả học tập, điểm tuyển sinh cao. Mỗi một suất học bổng toàn phần giá trị từ 16-20 triệu đồng. Đây là khoản hỗ trợ học phí suốt 4-5 năm, giúp cho các sinh viên tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để làm giàu cho bản thân, đất nước.
Đây là năm thứ 9 chương trình học bổng "Thịnh trí thành tài" được triển khai đến các trường đại học trên cả nước. Tổng giá trị học bổng gần 6 tỉ đồng. Đại diện Cathay cho biết sẽ tiếp tục duy trì và phát triển chương trình học bổng này hằng năm, đồng thời sẽ hỗ trợ thực tập thực tế cho các sinh viên và tuyển dụng nguồn nhân lực từ các trường đại học mà Cathay hỗ trợ học bổng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trào lưu săn hàng ‘lạ’ vào ngày Black Friday 2018>

Trào lưu săn hàng ‘lạ’ vào ngày Black Friday 2018

Nhắc đến Black Friday, hầu hết mọi người sẽ lập tức nghĩ đến săn các mặt hàng “siêu giảm giá”. Nhiều người còn lên cả danh sách các sản phẩm mong muốn sở hữu và chỉ chờ Black Friday để “thu gom” toàn bộ một cách nhanh chóng…
Các hoa hậu hòa bình thế giới 2017 làm bánh lọc Quảng Bình /// H.M>

Thương hiệu bánh lọc Quảng Bình

Đến Quảng Bình, ngoài các đặc sản “danh giá” đến từ biển từ rừng thì có một món ăn rất dân dã, vừa quen vừa lạ mà du khách không nên bỏ qua là bánh lọc.