Cathay Life Việt Nam trao học bổng toàn phần cho 56 sinh viên

0
Ngày 8.12 và 15.12, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam tổ chức lễ trao học bổng “Thịnh trí thành tài cùng Cathay" tại Hà Nội và TP.HCM.
56 sinh viên thuộc 12 trường đại học được trao học bổng là những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng có kết quả học tập, điểm tuyển sinh cao. Mỗi một suất học bổng toàn phần giá trị từ 16-20 triệu đồng. Đây là khoản hỗ trợ học phí suốt 4-5 năm, giúp cho các sinh viên tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để làm giàu cho bản thân, đất nước.
Đây là năm thứ 9 chương trình học bổng "Thịnh trí thành tài" được triển khai đến các trường đại học trên cả nước. Tổng giá trị học bổng gần 6 tỉ đồng. Đại diện Cathay cho biết sẽ tiếp tục duy trì và phát triển chương trình học bổng này hằng năm, đồng thời sẽ hỗ trợ thực tập thực tế cho các sinh viên và tuyển dụng nguồn nhân lực từ các trường đại học mà Cathay hỗ trợ học bổng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Văn hóa Nhật giữa lòng TP.HCM

Văn hóa Nhật giữa lòng TP.HCM

Vào ngày 19 và 20.1.2019 tại Công viên 23/9, Lotus Japan Festival 2019 sẽ diễn ra với quy mô lớn quy tụ nhiều nghệ sĩ đến từ Nhật.
Chi nhánh Vietravel tại Thái Nguyên

Nhiều ưu đãi khi đăng ký tour tại Vietravel Thái Nguyên

Nhân dịp Vietravel - Chi nhánh Thái Nguyên chính thức đi vào hoạt động tại số 203 Lương Ngọc Quyến, P.Hoàng Văn Thụ, TP.Thái Nguyên, từ ngày 2.1 đến 1.4 khách hàng khi đăng ký tour tại đây sẽ được hưởng chương trình khuyến mãi.