Chuẩn mực xanh của siêu đô thị ZEITGEIST

0
Với cam kết “lấy thiên nhiên làm chuẩn mực sống mới của TP”, dự án ZEITGEIST, được phát triển bởi VGSI (Viet Nam GS Industry) - công ty con của Tập đoàn GS E&C danh tiếng tại Hàn Quốc, sẽ mang đến nhiều mảng xanh cho Nhà Bè.
Công viên mùa hè, một trong số nhiều công viên tại dự án ZEITGEIST Công viên mùa hè, một trong số nhiều công viên tại dự án ZEITGEIST
Công viên mùa hè, một trong số nhiều công viên tại dự án ZEITGEIST
Với tổng diện tích 349 ha, được chia làm 5 giai đoạn phát triển và tổng số cư dân dự kiến lên đến 68.000 người, ZEITGEIST sẽ là một trong những dự án có quy mô lớn nhất tại khu Nam Sài Gòn.
ZEITGEIST được xây dựng với tầm vóc một khu đô thị hiện đại, 70% diện tích toàn khu là cây xanh, các tiện ích thư giãn và cảnh quan công cộng. Dự án còn sử dụng các tấm pin năng lượng mặt trời để tạo ra nguồn năng lượng thân thiện với môi trường, chạy máy nước nóng và dự trữ phòng khi mất điện.
Các biệt thự, nhà phố, shophouse được xây dựng với bê tông xanh, ít carbon, thân thiện với môi trường. Công nghệ tiết kiệm năng lượng và hệ thống thu gom chất thải tự động cũng được đưa vào thực tiễn. Các phòng trong nhà đều được thiết kế với tầm nhìn thoáng, tối ưu đón khí trời trong lành và ánh sáng tự nhiên đồng thời sử dụng nguồn năng lượng tái tạo.
Liên hệ:
Hotline: 1800 7086 | Email: longtran@gsenc.com | Website: https://zeitgeistland.com.vn/

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sân khấu mộng mơ giữa Đà Lạt lãng mạn

Sân khấu mộng mơ giữa Đà Lạt lãng mạn

Nổi lên như một hiện tượng mới, Mây Lang Thang tại Đà Lạt với khung cảnh thiên nhiên thơ mộng cùng dàn ca sĩ khách mời nổi tiếng đã tạo nên một buổi concert mini đầy thu hút.