Chương trình ‘Đẹp hoàn hảo’ tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt

0
“Đẹp hoàn hảo” mong muốn tôn vinh nét đẹp nội tâm, nét đẹp đi cùng thời gian và sẽ giúp những người tham gia thay đổi, hoàn thiện bản thân để đẹp bên trong, tỏa sáng bên ngoài theo cách riêng của mình.
Với mục đích tìm kiếm, hướng dẫn, giúp phụ nữ biết yêu bản thân mình hơn, nỗ lực thay đổi bản thân và truyền cảm hứng cho những người phụ nữ khác, chương trình “Đẹp hoàn hảo” được Công ty TNHH Truyền thông và sự kiện SALATA khởi động trong buổi họp báo ngày 16.1 vừa qua tại KS Sheraton.
“Chương trình mong muốn tôn vinh nét đẹp nội tâm, nét đẹp đi cùng thời gian và sẽ giúp những người tham gia thay đổi và hoàn thiện bản thân để đẹp bên trong, tỏa sáng bên ngoài theo cách riêng của mình. Đây cũng là sân chơi cho chị em phụ nữ cùng nhau làm đẹp; nơi giao lưu, chia sẻ bí kíp giữ thanh xuân, và duy trì hạnh phúc”, Trưởng ban tổ chức chương trình - CEO Công ty SALATA - diễn viên, MC, người mẫu Đoàn Minh Tài cho biết.
Chương trình dành cho tất cả phụ nữ Việt Nam từ 25 đến 50 tuổi trên quy mô toàn quốc. Chương trình sẽ được tổ chức với 4 vòng (sơ loại, thử thách, ghi hình, đêm gala) để tìm được vị trí xứng đáng nhất với giải thưởng lên đến 230 triệu đồng (10.000 USD) cùng vương miện điêu khắc tinh xảo, chế tác bởi một công ty đá quý nổi tiếng của Mỹ trị giá 345 triệu đồng (15.000 USD).
Qua vòng sơ loại, hội đồng thẩm định sẽ lựa chọn 40 gương mặt xuất sắc dựa trên thần thái, sự tự tin và clip giới thiệu câu chuyện bản thân. 20 chị em sẽ được đi tiếp vào Đêm Gala vinh danh, ngày 15.4.2020 và chọn ra top 5.
"Hãy chứng minh rằng bạn Đẹp hoàn hảo" là chủ đề mà top 5 sẽ được sáng tạo cách thể hiện khác nhau để thuyết phục hội động thẩm định và giành vị trí xứng đáng. Sự tự tin, sự hài hòa bên trong và bên ngoài và câu chuyện truyền cảm hứng là những tiêu chí để chọn ra người đạt vị trí cao nhất.
Khi tham dự chương trình, người tham dự sẽ được học hỏi về làm đẹp, trình diễn, make up từ các chuyên gia, được học thêm về các kỹ năng, phong cách sân khấu từ các chuyên gia hàng đầu, được 1 clip giới thiệu, chia sẻ câu chuyện bản thân, được ghi lại hình ảnh chuyên nghiệp trong thời gian tham gia chương trình, được hỗ trợ make up và trang phục suốt chương trình và hình ảnh được xuất hiện trên các phương tiện truyền thông, báo chí. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên tới gần 600 triệu đồng (26.000 USD).

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm