Cơ hội đầu tư từ đất lành Điện Thắng

0
Dự án 2 khu đô thị Điện Thắng do Công ty TNHH đầu tư - phát triển DHTC làm chủ đầu tư có vị trí thuận lợi cho các nhà đầu tư, cư dân sinh sống trong khu đô thị.
Toàn cảnh 2 khu đô thị Điện Thắng do Công ty TNHH đầu tư - phát triển DHTC làm chủ đầu tư Toàn cảnh 2 khu đô thị Điện Thắng do Công ty TNHH đầu tư - phát triển DHTC làm chủ đầu tư
Toàn cảnh 2 khu đô thị Điện Thắng do Công ty TNHH đầu tư - phát triển DHTC làm chủ đầu tư
Dự án 2 Khu đô thị Điện Thắng nằm giáp ranh giới phía nam TP.Đà Nẵng trên trục QL 1; là trung điểm kết nối phía tây và đông của TX.Điện Bàn theo trục đường 27 m - từ Cụm công nghiệp Trảng Nhật, kết nối đô thị ven sông Vĩnh Điện, khu công nghiệp Điện Nam - Điện Ngọc xuống đến bãi tắm Viêm Đông. Nơi đây có hạ tầng xã hội và kỹ thuật đầy đủ, gần trường học từ mẫu giáo đến cấp 3, chợ, y tế, trung tâm hành chính… Quy hoạch tổng thể của dự án khớp nối hoàn thiện với các khu vực lân cận, đảm bảo sự hài hòa trong quy hoạch chung.
Khu số 2 - Khu đô thị Điện Thắng hoàn chỉnh hạ tầng, đã có sổ đỏ

Khu số 2 - Khu đô thị Điện Thắng hoàn chỉnh hạ tầng, đã có sổ đỏ

“Chúng tôi đầu tư đồng bộ hạ tầng kỹ thuật, có đầy đủ các tiện ích của một khu đô thị hiện đại. Dự án bao gồm các loại công trình như: Nhà ở lô phố, biệt thự phố, khu thương mại dịch vụ, công viên cảnh quan... nhằm đáp ứng nhu cầu về không gian đô thị hiện đại, thân thiện, bền vững. Cơ sở hạ tầng được đầu tư hết sức nghiêm túc, đảm bảo đầy đủ các tiêu chí: an toàn - chất lượng - tiến độ”, đại diện Công ty TNHH đầu tư - phát triển DHTC, chia sẻ.
Cơ hội đầu tư từ đất lành Điện Thắng - ảnh 2
Cơ hội đầu tư từ đất lành Điện Thắng - ảnh 3
Cơ hội đầu tư từ đất lành Điện Thắng - ảnh 4

Hạ tầng đô thị khớp nối với QL 1, trục đường ĐH7 với đầy đủ điện, nước sạch sinh hoạt…

Ngoài ra, quỹ đất ở thấp, dự án mang lại nhiều hơn các không gian công cộng, không gian mở. Đây là một điều hết sức cần thiết trong việc tạo các mảng xanh trong đô thị, kết nối cộng đồng, nâng cao chất lượng sống cho người dân. Cùng với đó là xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thuật hiện đại, đúng quy chuẩn, hệ thống giao thông với mặt cắt đường lớn, vỉa hè rộng rãi, công viên, cây xanh được đầu tư hiện đại đảm bảo sinh hoạt thể dục thể thao; điện, nước, điện chiếu sáng, thoát nước đảm bảo; các khu đất thương mại dịch vụ được bố trí hài hòa… “Đây là khu vực nhộn nhịp và rất năng động, là nơi có số lượng doanh nghiệp đăng ký hoạt động rất lớn, là vùng đất lành. Chúng tôi kỳ vọng các sản phẩm của công ty là lựa chọn tốt cho các nhà đầu tư, các hộ dân để an cư lạc nghiệp”, ông Cao Thanh Tân, Giám đốc Công ty TNHH đầu tư - phát triển DHTC, nhấn mạnh.
Cơ hội đầu tư từ đất lành Điện Thắng - ảnh 5
Cơ hội đầu tư từ đất lành Điện Thắng - ảnh 6

Khu vui chơi giải trí, công viên được đầu tư đồng bộ mang lại nhiều tiện ích cho người dân xung quanh dự án

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lãnh đạo linh hoạt để vượt qua đại dịch

Lãnh đạo linh hoạt để vượt qua đại dịch

‘Giữa những biến động không ngừng của thị trường, đặc biệt trong giai đoạn đại dịch căng thẳng, thì sự linh hoạt ứng biến và nắm bắt tình thế nhanh nhạy là yếu tố tiên quyết để doanh nghiệp vững vàng vượt qua khủng hoảng’